Đăng tin mới
Trang chủ Người mua cần biết Quy chế sử dụng
  • Quy chế sử dụng

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

------o0o-----

 

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA SÀN GIAO DỊCH

THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ MUABAN.COM.VN

 

Muaban.com.vn là trung tâm thương mại điện tử phục vụ nhu cầu giới thiệu, mua bán trực tuyến bao gồm: Mua và chọn hàng trực tuyến, đăng ký gian hàng, rao vặt sản phẩm.

Muaban.com.vn được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng muốn tìm hiểu thông tin trực tuyến về nhiều loại sản phẩm khác nhau hoặc có nhu cầu mua sắm hàng hoá trực tuyến.

Sứ mệnh mà Muaban.com.vn hướng tới là sẽ trở thành Sàn thương mại điện tử tin cậy trong thị trường Thương mại điện tử, là cầu nối thương mại giữa người bán và người mua, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp và là nơi cung ứng các sản phẩm chất lượng.

 

I.       Nguyên tắc chung

- Sàn giao dịch điện tử Muaban.com.vn do Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Thương mại Hà Nội thực hiện hoạt động và vận hành. Thành viên trên sàn giao dịch điện tử Muaban.com.vn là các cá nhân, thương nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được Muaban.com.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử Muaban.com.vn và các bên liên quan cung cấp.

- Nguyên tắc này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, tham gia các dịch vụ mua bán trực tuyến bao gồm: Mua và chọn hàng trực tuyến, đăng ký gian hàng, rao bán sản phẩm trực tuyến, đăng tin sản phẩm…. được tổ chức thực hiện trên Sàn giao dịch Thương mại điện tử Muaban.com.vn .

- Tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn Giao dịch thương mại điện tử Muaban.com.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.

- Hàng hóa, sản phẩm dịch vụ tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Muaban.com.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

Hoạt động mua bán hàng hóa qua Sàn giao dịch thương mại điện tử Muaban.com.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

- Tất cả các nội dung trong Quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT Muaban.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Muaban.com.vn.

 

II.      Quy định chung

Tên Miền Sàn Giao dịch Thương mại Điện tử:

Sàn giao dịch TMĐT Muaban.com.vn do Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Thương mại Hà Nội phát triển với tên miền Sàn giao dịch là: http://www.Muaban.com.vn (sau đây gọi tắt là: “Sàn giao dịch TMĐT Muaban.com.vn”).

 

Định nghĩa chung:

Khách hàng (người bán): là cá nhân tổ chức đăng ký thành viên sử dụng dịch vụ của Muaban.com.vn bao gồm: đăng ký gian hàng, rao vặt trực tuyến, đăng tin sản phẩm.

Người tiêu dùng (người mua): là cá nhân hay tổ chức xem thông tin sản phẩm của khách hàng cung cấp hàng hóa tại Sanoto.v. Người tiêu dùng có thể liên hệ trực tiếp với bán hàng để tìm hiểu về thông tin hàng hóa.

Thành viên là bao gồm cả người bán lẫn người mua.

-        Thành viên tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch Muaban.com.vn là cá nhân, tổ chức có nhu cầu mua bán hàng hóa trên website.

-        Thành viên phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý sàn TMĐT Muaban.com.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Muaban.com.vn.

-        Khi bạn đăng ký là thành viên của Muaban.com.vn, thành viên hiểu rằng:

+ Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.

+ Thành viên có thể xem thông tin hàng hóa, dịch vụ theo đúng giá và quy chuẩn theo đúng cam kết của thương nhân hợp pháp đã công bố trên sàn.

+ Thành viên có thể tự liên hệ trực tiếp với người bán hàng đăng bán sản phẩm trên Muaban.com.vn.

+ Thành viên phải bảo vệ mật khẩu của mình và giám sát việc sử dụng các tài khoản của mình, thành viên hiểu và đồng ý rằng thành viên chịu trách nhiệm mọi thông tin cá nhân có liên quan kể cả việc sử dụng tài khoản của mình, và thành viên phải chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với bất cứ ai được thành viên cho phép truy cập vào nó.

+ Thành viên đại diện cho rằng bạn có quyền cung cấp bất kỳ và tất cả các thông tin Thành viên gửi đến trang web, thông tin đó chỉ là về bản thân, và rằng tất cả các thông tin như vậy là chính xác, đúng sự thật, và đầy đủ.

-        Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT Muaban.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch Muaban.com.vn.

 

III.    Quy trình giao dịch

Quy trình dành cho người mua hàng

Cách thức mua hàng trên Muaban.com.vn

Khi có nhu cầu mua hàng trên Muaban.com.vn người mua nên thực hiện theo các bước sau đây:

-        Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm và các nhà cung cấp sản phẩm người mua đang quan tâm.

-        Tham khảo thông tin giá và chính sách hỗ trợ của bên bán sản phẩm mà người mua đang có nhu cầu mua.

-        Dựa trên thông tin tham khảo được từ bên bán sản phẩm, người mua liên hệ với chủ gian hàng qua thông tin liên hệ trên gian hàng để hỏi về thông tin sản phẩm hoặc đến gặp trực tiếp người bán hoặc tiếp xúc trực tiếp để xem và mua sản phẩm.

 

Người mua có thể lựa chọn phương thức đặt hàng:

-        Người mua liên hệ trực tiếp với người bán để tìm hiểu sản phẩm cách mua, vận chuyển hàng hóa.

-        Sau khi đã trao đổi được với chủ gian hàng, người mua có thể quyết định đặt hàng.

-        Người mua nhận sản phẩm, sử dụng dịch vụ.

-        Người mua thắc mắc, khiếu nại chủ gian hàng (nếu có)

 

Quy trình dành cho người đối tác/người bán hàng:

- Khi đăng ký trở thành thành viên của Muaban.com.vn và được Muaban.com.vn đồng ý, thành viên sẽ được đăng tin bán sản phẩm trên Muaban.com.vn và tiến hành giao dịch kinh doanh trên Sàn giao dịch điện tử Muaban.com.vn.

- Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, quản lý gian hàng và các giao dịch của mình trên Sàn giao dịch điện tử Muaban.com.vn.

 

Quy trình đưa bài lên website đối với các thành viên:

1.       Chuẩn bị tin bài bằng chữ và hình ảnh:

- Các tin bài cần đăng phải được chia thành 2 phần được phân theo định dạng bằng chữ và hình ảnh.

- Các nội dung bằng chữ nên được đánh máy sẵn trên một chương trình soạn thảo văn bản ( MS Word, OpenOffice) theo định dạng font Arial, cỡ chữ 10.

- Các nội dung bằng hình ảnh được định dạng theo dạng ảnh jpg, bmp, hoặc gif.

 

2.      Đưa nội dung lên website:

Để đưa tin bài lên website, cần thực hiện tuần tự các bước sau

- Đăng nhập với thông tin đã được đăng ký tại Muaban.com.vn

- Vào mục “Sản phẩm”, vào tiếp “Đăng sản phẩm” để đăng bán sản phẩm.

- Tại đây, người đăng bán sản phẩm chỉ cần điền đầy đủ vào theo mẫu có sẵn gồm: Tên sản phẩm, hình ảnh sản phẩm, giá cả, mô tả sản phẩm, địa chỉ, điện thoại liên hệ…. và ấn nút “Gửi đi” để hoàn tất đăng xong sản phẩm.

 

Quy trình giao nhận vận chuyển:

Người mua toàn quyền thỏa thuận với chủ gian hàng về phương thức giao hàng với món hàng mình đã đặt mua, có thể giao trực tiếp, có thể gửi qua bưu điện tùy 2 bên đáp ứng cho nhau. Muaban.com.vn sẽ có trách nhiệm trọng tài trong việc nếu có phát sinh mâu thuẩn xảy ra sau khi giao hàng.

 

Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng

Xác nhận đơn hàng:

-        Sau khi người mua đã đặt mua hàng qua điện thoại, email hoặc gặp trực tiếp thì chủ gian hàng sẽ chủ động liên hệ xác nhận với người mua về thông tin của đơn đặt hàng để tiến hành giao hàng và thanh toán.

-        Thời gian xử lý đơn hàng trong khoảng từ 1giờ đồng hồ đến 5 ngày áp dụng chung cho phạm vi toàn quốc. Thông tin này sẽ được trao đổi giữa người mua và chủ gian hàng.

 

Hủy bỏ đơn hàng:

-        Người bán, chủ gian hàng có quyền hủy bỏ đơn hàng mà không cần thông báo nếu phát hiện gian lận hoặc có xác nhận chính xác người mua đăng ký làm nhiều tài khoản để mua hàng giảm giá khuyến mãi với mục đích đầu cơ tích trữ sản phẩm. Khi xử lý các đơn hàng với số lượng nhiều người bán có quyền hủy bỏ vì một số lý do riêng của người bán về vấn đề cạnh tranh nếu phát hiện người mua đầu cơ tích trữ sản phẩm và người bán sẽ thông báo đến khách hàng trường hợp đơn hàng của khách hàng bị hủy bỏ trong vòng 24 giờ (Không tính ngày thứ Bảy, Chủ Nhật).

-        Trong trường hợp một sản phẩm hiển thị sai giá hoặc sai thông tin do lỗi nhập liệu hoặc do sự sai sót của nhà cung cấp, người mua có quyền từ chối hoặc hủy các đơn hàng đối với các sản phẩm bị hiển thị sai thông tin giá bán. Người mua có quyền từ chối hoặc hủy các đơn hàng cho dù đơn đã được xác. Trong trường hợp người mua đã thanh toán cho việc mua hàng và đơn hàng của người mua bị hủy, người mua có quyền yêu cầu người bán nhanh chóng hoàn trả lại toàn bộ số tiền đặt mua hàng vào lại tài khoản của mình, hoặc đổi sang đặt mua một sản phẩm khác phù hợp.

-        Trường hợp người mua đã được xác nhận đặt mua hàng, sau đó muốn hủy đơn hàng thì phải xác nhận lại với người bán để kịp thời xử lý.

-        Người bán có thể yêu cầu xác minh và đề nghị người mua cung cấp thêm thông tin trước khi chấp nhận đơn hàng của người mua.

 

Quy trình bảo trì, bảo hành:

- Đối tác/người bán tiếp nhận bảo hành sản phẩm dịch vụ cho người mua như trong cam kết giấy bảo hành sản phẩm.

- Đối với sản phẩm dịch vụ có chỉ định bảo trì định kỳ, khi đến kỳ người mua sẽ nhận được cuộc hẹn từ chủ gian hàng/người bán qua điện thoại thông báo có nhân viên đến bảo hành tận nơi cho khách hàng.

- Người mua luôn giữ giấy bảo hành và có quyền đến tận nơi cung cấp sản phẩm để bảo hành hoặc yêu cầu đến tận nhà bảo trì đối với sản phẩm cố định sử dụng tại nhà.

- Người mua có quyền khiếu nại khiếu kiện người bán trong trường hợp người bán từ chối bảo hành bảo trì sản phẩm khi đang còn trong thời hạn bảo hành bảo trì ghi trên giấy bảo hành. Đồng thời có quyền yêu cầu Muaban.com.vn can thiệp.

 

Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

- Muaban.com.vn và chủ gian hàng luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của khách hàng liên quan đến giao dịch tại website Muaban.com.vn. Thông qua địa chỉ email: info@muaban.com.vn, điện thoại 04.22130995  hoặc địa chỉ trực tiếp số 122 A6 Phố Trần Huy Liệu, Ba ĐÌnh, Hà Nội

- Muaban.com.vn tôn trọng và nghiêm tục thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của khách hàng (người tiêu dung). Vì vậy, đề nghị các thành viên cung cấp sản phẩm, dịch vụ trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm hàng hóa, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

- Chúng tôi công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử Muaban.com.vn. Khi người tiêu dùng mua hàng hóa hoặc dịch vụ phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, Muaban.com.vn sẽ cung cấp cho người tiêu dùng thông tin đăng ký của người bán ngay sau khi nhận được yêu cầu của người mua, tích cực hỗ trợ người tiêu dùng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân.

- Muaban.com.vn công khai cơ chế và quy trình giải quyết tranh chấp đối với các bên liên quan là: giải quyết tranh chấp theo cơ chế trao đổi thỏa thuận thống nhất, các bên liên quan sẽ thực hiện theo quy trình trao đổi gián tiếp qua điện thoại, xác nhận văn bằng email, nếu vẫn chưa thỏa thuận được thì sẽ giải quyết thông qua gặp trực tiếp để cụ thể hóa vấn đề, giải quyết triệt để vấn đề mâu thuẩn giữa các bên sao cho có lợi nhất.

- Các bên bao gồm đối tác/người bán, người mua và Muaban.com.vn sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với người bán hàng cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẩn cho khách hàng. Đối với Muaban.com.vn sẽ có trách nhiệm trọng tài tiến hành lắng nghe và tiếp nhận thông tin từ khách hàng (trong trường hợp cụ thể chúng tôi sẽ: yêu cầu khách hàng cần có trách nhiệm cung cấp chính xác các thông tin vô hình và hữu hình về vấn đề mâu thuẫn đang phát sinh cần giải quyết mà khách hàng đã tự thấy mình bị thiệt hại) và người bán cung cấp, sau đó tiến hành xem xét và nêu rõ, phân tích lỗi thuộc về bên nào. Lấy ý kiến về sự thỏa thuận mức độ bồi hoàn của 2 bên và kết thúc giải quyết tranh chấp một cách thỏa đáng nhất.

- Trong trường hợp giao dịch phát sinh tranh chấp mâu thuẩn mà lỗi thuộc về người bán: Muaban.com.vn sẽ có biện pháp cảnh cáo, nếu tái phạm trong gian lận cung cấp hàng hóa đối với khách hàng, Muaban.com.vn sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ sản phẩm của người bán đó trên Muaban.com.vn đồng thời yêu cầu người bán bồi hoàn cho khách hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với khách hàng.

- Nếu vì một lý do khách quan nào đó mà giao dịch phát sinh tranh chấp mâu thuẩn chưa thể giải quyết được, chưa thể kết luận được lỗi thuộc về bên nào cả, thì Muaban.com.vn sẽ có trách nhiệm đứng ra bồi hoàn cho bên thiệt hại cho khách hàng. Sau đó, Muaban.com.vn sẽ làm việc với bên gây ra thiệt hại nhằm đảm bảo thỏa đáng lợi ích của người bị hại. Và mọi thông tin trách nhiệm liên quan đến pháp lý về sau sẽ do Muaban.com.vn tự giải quyết với tư cách là chủ sở hữu sàn TMĐT Muaban.com.vn với cơ quan chức năng có thẩm quyền mà không hề can dự đến khách hàng.

- Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch, thì Muaban.com.vn sẽ nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

 

IV. Quy trình thanh toán

Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại Văn phòng giao dịch, hoặc tại nơi chủ gian hàng hoạt động):

- Bước 1: Người mua đặt hàng; cung cấp tên, địa chỉ, số điện thoại.

- Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

- Bước 3: Chủ gian hàng xác nhận thông tin người mua;

- Bước 4: Chủ gian hàng chuyển hàng;

- Bước 5: Người mua nhận hàng và thanh toán;

 

Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi):

- Bước 1: Người mua đặt hàng;

- Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

- Bước 3: Chủ gian hàng xác nhận thông tin Người mua;

- Bước 4: Chủ gian hàng chuyển hàng;

- Bước 5: Người mua nhận hàng và thanh toán;

 

V. Đảm bảo an toàn giao dịch

1.       Sàn giao dịch thương mại điện tử Muaban.com.vn xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:

-        Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của người tiêu dùng. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, yêu cầu người bán tham gia Sàn giao dịch TMĐT lưu ý và tuân thủ các nội dung cam kết với người mua như sau:

-        Bảo vệ là việc hỗ trợ cho người mua khách hàng liên hệ trực tiếp với người bán tìm hiểu thông tin xác tực người bán một cách chi tiết, đầy đủ mới tiến hàng giao dịch.

-        Người mua không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác, Muaban.com.vn không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của người mua viên qua Internet hoặc email.

-        Người mua tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

-        Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

 

2.       Cơ chế xử lý khiếu nại dành cho người mua:

Người mua có quyền gửi khiếu nại về việc thông tin thanh toán của người bán qua website bị thay đổi, xóa, hủy, sao chép, tiết lộ, di chuyển trái phép hoặc bị chiếm đoạt gây thiệt hại cho mình đến Ban quản trị của Sàn giao dịch TMĐT Muaban.com.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Muaban.com.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của người mua tùy theo mức độ, Muaban.com.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

 

VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên sàn TMĐT Muaban.com.vn bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin mà Muaban.com.vn cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Muaban.com.vn liên hệ xác nhận với khách hàng khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng. Do đó:

- Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn Giao dịch Thương mại điện tử Muaban.com.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

- Thông tin cá nhân của khách hàng trên Muaban.com.vn được Muaban.com.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Muaban.com.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình hoặc yêu cầu sàn giao dịch TMĐT thực hiện việc này.

- Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử Muaban.com.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Muaban.com.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của người mua tùy theo mức độ, Muaban.com.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

 

Ngoài ra, để đảm bảo quyền lợi và tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, Muaban.com.vn sẽ:

- Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Muaban.com.vn.

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

- Có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

- Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Muaban.com.vn.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, Muaban.com.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Muaban.com.vn.

 

Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng:

- Ban quản lý Sàn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Muaban.com.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của người mua đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của người mua đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

- Người mua có quyền gửi khiếu nại trực tiếp và yêu cầu bồi thường đến người bán có liên quan trong trường hợp hàng hóa, dịch vụ do người bán thực hiện cung cấp không đảm bảo chất lượng như các thông tin đã công bố.

- Sàn giao dịch TMĐT Muaban.com.vn luôn đảm bảo làm trọng tài yêu cầu bồi thường cho người mua từ người bán cung cấp hàng hóa dịch vụ nhằm đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho người tiêu dùng trong các trường hợp liên quan mâu thuẩn giao dịch gây ảnh hưởng đến lợi ích người mua.

 

VII.   Quản lý thông tin xấu

1.       Quy định thành viên:

Thành viên ở đây được hiểu bao gồm người bán lẫn người mua.

-        Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn Giao dịch Thương mại điện tử Muaban.com.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

-        Thành viên không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Muaban.com.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Muaban.com.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

-        Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Muaban.com.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Muaban.com.vn trong bản Quy chế này.

-        Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch MTĐT Muaban.com.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Muaban.com.vn.

 

2. Danh sách sản phẩm cấm giao dịch và giao dịch có điều kiện tại Muaban.com.vn.

2.1     Danh sách sản phẩm cấm giao dịch:

-        Rượu từ 15o trở lên;

-        Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác;

-        Các loại pháo nổ, thuốc pháo nổ;

-        Các chất ma túy;

-        Thiết bị gây nhiễu thông tin di động tế bào;

-        Đèn trời;

-        Vũ khí quân dụng, trang thiết bị, kĩ thuật, khí tài, phương tiện chuyên dùng quân sự, công an, quân trang;

-        Đồ chơi nguy hiểm, đồ chơi có hại tới giáo dục nhân cách và sức khỏe của trẻ em hoặc tới an ninh, trật tự, văn hóa xã hội ( bao gồm cả các chương trình trò chơi điện tử);

-        Các sản phẩm văn hóa phản động, đồi trụy, mê tín dị đoan hoặc có hại tới giáo dục thẩm mỹ, nhân cách

-        Di vật, cổ vật, bảo vật quốc gia thuộc di tích lịch sử văn hóa và danh lam thắng cảnh, thuộc sở hữu toàn dân, sở hữu của các tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội;

-        Hóa chất độc; Tiền chất;

-        Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác nhập lậu.

-        Thực vật, động vật hoang dã;

-        Thủy sản cấm khai thác, thủy sản có dư lượng chất độc hại vượt quá giới hạn cho phép, thủy sản có yếu tố độc tự nhiên gây nguy hiểm đến tính mạng con người;

-        Các loại thuốc chữa bệnh cho người, các loại vắc xin, sinh phẩm y tế, mỹ phẩm, hóa chất và chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn trong lĩnh vực gia dụng và y tế chưa được sử dụng tại Việt Nam;

-        Các loại trang thiết bị y tế chưa được phép sử dụng tại Việt Nam

-        Các loại mỹ phẩm y tế chưa được công bố với cơ quan có thẩm quyền;

-        Mua bán các loại xe không có giấy tờ hay mất giấy tờ (Chú ý khi mua bán xe phải có bên thứ 3 chứng giấy tờ)

-        Mua bán thông tin cá nhân (email, danh sách khách hàng...)

 

2.2 Danh sách sản phẩm giao dịch có điều kiện:

-        Đối với dụng cụ thể thao tập võ, thành viên bán hàng phải là cửa hàng dụng cụ thể thao hay cơ sở sản xuất dụng cụ thể thao.

-        Đối với các mặt hàng giới tính như bao cao su có thể bán như nhà thuốc, riêng sextoy, kích dụng không được bán.

-        Đối với các mặt hàng phần mềm như account, software,... có bản quyền, phải do công ty có giấy phép kinh doanh rõ ràng. Các cá nhân không được bán mặt hàng này.

 

3. Hành vi cấm trong hoạt động đăng tải tin để giới thiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trên Muaban.com.vn

-        Quảng cáo thiếu thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam.

-        Quảng cáo xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân.

-        Quảng cáo có sử dụng hình ảnh, lời nói, chữ viết của cá nhân khi chưa được cá nhân đó đồng ý, trừ trường hợp được pháp luật cho phép.

-        Quảng cáo không đúng hoặc gây nhầm lẫn về khả năng kinh doanh, khả năng cung cấp sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ; về số lượng, chất lượng, giá, công dụng, kiểu dáng, bao bì, nhãn hiệu, xuất xứ, chủng loại, phương thức phục vụ, thời hạn bảo hành của sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ đã đăng ký hoặc đã được công bố.

-        Quảng cáo bằng việc sử dụng phương pháp so sánh trực tiếp về giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của mình với giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cùng loại của tổ chức, cá nhân khác.

-        Quảng cáo có nội dung cạnh tranh không lành mạnh theo quy định của pháp luật về cạnh tranh.

-        Quảng cáo vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ.

 

4. Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin về sản phẩm/dịch vụ của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT đối với sản phẩm/dịch vụ đăng tải trên website:

- Sau khi khách hàng đăng bán sản phẩm, sản phẩm sẽ được hiện thị ngay. Nhưng các thông tin sản phẩm này sẽ được bộ phận biên tập quản lý nội dung Muaban.com.vn kiểm soát và xét duyệt chặt chẽ hàng giờ liên tục hàng ngày.

- Muaban.com.vn sẽ toàn quyền loại bỏ các tin đăng rao bán của khách hàng nếu như tin đăng rao bán vi phạm quy chế đăng tin. Các tin đăng không phù hợp với chuyên mục quy định sẽ bị xóa hoặc Muaban.com.vn chuyển sang chuyên mục khác cho là hợp lý.

- Muaban.com.vn giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước.

- Muaban.com.vn không giải quyết các tranh chấp giữa khách hàng, cũng như không giải quyết bất cứ khiếu nại nào của khách hàng về tin đăng. Chúng tôi có toàn quyền thay đổi một hay nhiều điều khoản có trong quy định này mà không cần giải thích lý do và cũng không cần phải thông báo trước.

 

VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

- Sàn giao dịch TMĐT Muaban.com.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Muaban.com.vn, Muaban.com.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

- Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

- Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Muaban.com.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT qua địa chỉ email: hotro@Muaban.com.vn chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các Thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Muaban.com.vn.

- Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Muaban.com.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các Thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

 

IX. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT Muaban.com.vn

1.Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Muaban.com.vn

- Sàn giao dịch điện tử Muaban.com.vn sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch điện tử Muaban.com.vn nêu ra.

- Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch điện tử Muaban.com.vn không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch điện tử Muaban.com.vn có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

- Sàn giao dịch điện tử Muaban.com.vn có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch điện tử Muaban.com.vn hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch điện tử Muaban.com.vn.

- Sàn giao dịch điện tử Muaban.com.vn sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Sàn giao dịch điện tử Muaban.com.vn liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Sàn giao dịch điện tử Muaban.com.vn .

- Sàn giao dịch điện tử Muaban.com.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch điện tử Muaban.com.vn phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch điện tử Muaban.com.vn trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch điện tử Muaban.com.vn , hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

- Sàn giao dịch điện tử Muaban.com.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch điện tử Muaban.com.vn theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch điện tử Muaban.com.vn . Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

Sàn giao dịch điện tử Muaban.com.vn giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch điện tử Muaban.com.vn và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

 

2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Muaban.com.vn

- Sàn giao dịch TMĐT Muaban.com.vn có trách nhiệm xây dựng, thực hiện “cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác đầy đủ” theo quy định tại Khoản 4 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP.

- Sàn giao dịch điện tử Muaban.com.vn chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch điện tử Muaban.com.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép. Sàn giao dịch điện tử Muaban.com.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch điện tử Muaban.com.vn .

- Sàn giao dịch điện tử Muaban.com.vn chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch điện tử Muaban.com.vn.

- Sàn giao dịch điện tử Muaban.com.vn sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch điện tử Muaban.com.vn ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Sàn giao dịch điện tử Muaban.com.vn .

- Sàn giao dịch điện tử Muaban.com.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch điện tử Muaban.com.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch điện tử Muaban.com.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.

 

X. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch Muaban.com.vn

1. Quyền của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT Muaban.com.vn

- Khi đăng ký trở thành thành viên của Muaban.com.vn và được Muaban.com.vn đồng ý, thành viên sẽ được đăng tin bán sản phẩm trên Muaban.com.vn và tiến hành giao dịch kinh doanh trên Sàn giao dịch điện tử Muaban.com.vn.

- Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, quản lý gian hàng và các giao dịch của mình trên Sàn giao dịch điện tử Muaban.com.vn.

- Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch điện tử Muaban.com.vn hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc xây dựng gian hàng, tiến hành giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch điện tử Muaban.com.vn .

- Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch điện tử Muaban.com.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Sàn giao dịch điện tử Muaban.com.vn .

 

2. Nghĩa vụ của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT Muaban.com.vn

- Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

- Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch điện tử Muaban.com.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

- Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Muaban.com.vn và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch điện tử Muaban.com.vn là chính xác.

- Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch điện tử Muaban.com.vn.

- Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch điện tử Muaban.com.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch điện tử Muaban.com.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

- Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử Muaban.com.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch điện tử Muaban.com.vn trong Quy định này.

- Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch điện tử Muaban.com.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch điện tử Muaban.com.vn.

 

XI. Điều khoản áp dụng

Quy chế của Sàn giao dịch điện tử Muaban.com.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch điện tử Muaban.com.vn.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch điện tử Muaban.com.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Quy chế hoạt động sẽ được Muaban.com.vn cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia Muaban.com.vn có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

 

XII. Điều khoản cam kết

- Mọi thành viên và đối tác/người bán hàng khi sử dụng Muaban.com.vn làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

- Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với Muaban.com.vn theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

Hỗ trợ khách hàng

Sàn giao dịch thương mại điện tử Muaban.com.vn

Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Thương mại Hà Nội

Địa chỉ: 122 –A6 Trần Huy Liệu, Ba Đình, Hà Nội.

Đường dây nóng: 04.22130995

E-mail: hotro@Muaban.com.vn

 

 Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm và Đăng ký với Bộ Công Thương

Copyright © 2007 - 2013 Muaban.com.vn

Quản lý: Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư & Thương mại Hà Nội   •  MST: 0101469246 - Giấy phép số: 0102011723

Địa chỉ: số 48/62 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04.2213 0995 - 0915.662 888 Google +

(Lưu ý: Muaban.com.vn không bán sản phẩm trực tiếp, nếu quý khách muốn mua hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp với người đăng tin)