Đăng tin mới

Bạn nào không biết phương pháp cài đặt căn phòng karaoke đẳng cấp thì xem bài này nhé 
Giá bán : 1 VNĐ
Vị trí : Đà Nẵng
Cập nhật :
Ngày KT : 26/03/2018, 09:13, am
IP cập nhật : 42.112.177.253
Shop đăng tin : abskldfjafdsf
Liên hệ với người bán
Họ tên : Nguyen Duy Điềm
Đ.chỉ : 18
Mobile : 01675759888
Điện thoại :

Bạn nào không biết phương pháp cài đặt căn phòng karaoke đẳng cấp thì xem bài này nhé


Một dàn karaoke kinh doanh đẳng cấp không chỉ sở hữu những thiết bị âm thanh đẳng cấp cao mà  chủ nhân của chúng cần nên biết cách lắp đặt và bố trí các sản phẩm một cách hợp lý. Dưới đây, Lạc Việt Audio đem đến một số chú ý khi lắp đặt phòng karaoke đẳng cấp để  bạn có những kiến thức cơ bản, sở hữu 1 dàn karaoke hoàn hảo.
1. Không nên để đầu karaoke gần hệ thống loa
Những sảnphẩm như phần đầu karaoke VOD, CD, DVD vốn rất nhạy cảm với các phản xạ âm thanh. Nếu các bạn để loa  gần các thiết bị này, sóng âm  vô hình sẽ có thể tạo  nên những xung động ngoại chấn, làm ra tình trạng rung lắc và khiến các bộ phận bên trong đầu đĩa không còn hoạt động chính xác. Việc này có thể dẫn đến tình trạng thay đổi tiếng âm, làm cho vỡ tiếng, hư hỏng am thanh dam cuoi trong căn phòng hát của  bạn.
2. Tránh cộng hưởng âm
Riêng mỗi chiếc loa karaoke trong dàn âm thanh của các bạn có thể cộng hưởng âm với những chiếc loa còn lại trong cùng hệ thống gây nhiễu âm. Một số thứ đặc biệt, chúng còn làm cho bạn không còn nghe thấy âm thanh gì cả. Phương pháp tốt nhất để hạn chế cộng hưởng âm trong 1 phòng hát đó  là không đặt loa song song với các phòng cạnh tường. Hãy để loa tạo một góc rộng khoảng 15 độ so với tường, nên hướng mặt loa vào chỗ ngồi nghe để  tạo thành hình tam giác với một góc 15 độ. Bạn có thể tăng số đo góc này tới 20 độ nếu trong phòng hát của các bạn có quá nhiều tiếng bass (hay còn gọi là hiện tượng bị dội bass).
 bạn có thể kiểm tra  mức độ cộng hưởng trong căn phòng hát karaoke của mình bằng cách vỗ tay. Nếu tiếng âm tạo ra sau  vỗ tay của các bạn kéo dài, điều này có nghĩa là  phòng hát của các bạn vẫn bị cộng hưởng âm. Riêng trong trường hợp này, hãy  thay đổi cài đặt vị trí đặt loa karaoke & vị trí ngồi nghe cho đến thời điểm nào tiếng vỗ tay không  bị dài nữa.
3. Lưu ý đến vị trí ngồi nghe trong phòng hát
Các bạn cần nắm chắc đặc điểm âm thanh khi sắp xếp chỗ ngồi  ở trong phòng hát. Theo các chuyên gia âm thanh, vị trí nghe hoàn hảo nhất chính là nơi mà mức cường độ loa treo array từ loa đến phần tai của bạn lớn hơn mức độ độ sóng âm bật lại từ trần, tường và sàn nhà. Các bạn nên sắp xếp chỗ ngồi nghe nên đến gần loa hơn, đây chính là nơi giúp người nghe  cảm nhận thích hợp nhất âm thanh được tạo ra từ loa.
4. Dùng vật liệu tiêu âm
Để giảm thiểu cộng hưởng âm và méo tiếng bởi sóng âm phản hồi, bạn có thể dùng thêm các nguyên liệu tiêu âm. không nên  để trống hai bên cạnh tường, hãy để vào đó  kệ trang trí hay các hộp tán âm  tự gia công bằng vật liệu gỗ. Bạn cũng có thể bố trí thêm phần màn hình hoặc dùng vật liệu có thể dán cách âm lên trần và tường.

Tag: am thanh
Bản quyền thuộc:

 

Lượt xem : 68 - Mã tin 4476357

Tóm tắt tin đăng

Tiêu đề tin:

Bạn nào không biết phương pháp cài đặt căn phòng karaoke đẳng cấp thì xem bài này nhé


Hình ảnh: Bạn nào không biết phương pháp cài đặt căn phòng karaoke đẳng cấp thì xem bài này nhé
Mô tả: Bạn nào không biết phương pháp cài đặt căn phòng karaoke đẳng cấp thì xem bài này nhé
Chuyên mục: Mẹ bé
Mã tin: 4476357
Lượt xem: 68 khách hàng thích sản phẩm này - Trung bình : 1 *
Giá: 1 VNĐ
Đăng tin tại: muaban.com.vn
Tình trạng:sẵn sàng giao dịch


Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm và Đăng ký với Bộ Công Thương

Copyright © 2007 - 2013 Muaban.com.vn

Quản lý: Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư & Thương mại Hà Nội   •  MST: 0101469246 - Giấy phép số: 0102011723

Địa chỉ: số 48/62 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04.2213 0995 - 0915.662 888 Google +

(Lưu ý: Muaban.com.vn không bán sản phẩm trực tiếp, nếu quý khách muốn mua hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp với người đăng tin)