Đăng tin mới

Nồi Phở Thanh nhiệt, Bún bò, riêu cua, nồi phở điện



 
Giá bán : 11,000,000 VNĐ
Vị trí : Hà Nội
Cập nhật :
Ngày KT : 13/02/2015, 09:28, am
IP cập nhật : 123.24.185.143
Shop đăng tin : 170427
Liên hệ với người bán
Họ tên : Tùng
Đ.chỉ : Hà Nội
Mobile : 0985500886
Điện thoại :
Yahoo chat :

Nồi Phở Thanh nhiệt, Bún bò, riêu cua, nồi phở điện
Chúng tôi là nhà sản xuất, gia công, lắp đặt hàng đầu trên thị trường về: Nồi nấu Phở inox thanh nhiệt, Nồi Bún bò, Bún cá, Bún riêu, Bánh cuốn, Nấu Thuốc thanh nhiệt, Nồi phở điện, tiết kiệm điện, an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường sống, giờ đây công nghệ đã thay đổi tất cả không còn phải sống khổ sở và thiếu thốn như xưa nữa:

 

( Bài liên quan):
 

(Sự độc hại của việc đun than trong các quán phở, bún bò Huế và giải pháp để bảo vệ môi trường)


Video Nồi:

http://www.youtube.com/watch?v=hSXeXNAQxkc

http://www.youtube.com/watch?v=wVcbwRwHINg


Xưởng SX Nồi:

http://youtu.be/UrPe1700Sy4


Tính năng vượt trội:
  • Chế độ sôi tự động: Chỉ cần bật công tắc nồi lên, nồi nước sôi nhanh và tự động chuyển về ở chế độ sôi đều ủ quanh 90-100 độ C, xương rất nhanh nhừ, nước trong, ngọt và thơm. Khi cần thêm nước nóng vào nồi, nồi lại tự động sôi nhanh và lại tự động chuyển về ở chế độ ủ nhiệt nên không tốn điện. 
  • Chất liệu nồi là inox nhập khẩu loại xước 202, an toàn thực phẩm, đẹp, sang trọng, đã được dùng trong hầu hết các nhà hàng lớn, uy tín, cực bền, không rỉ.
  • Không độc hại như đun bằng than, không mùi khó chịu, không ảnh hưởng hàng xóm xung quanh, giúp bảo vệ môi trường trong sạch, chống biến đổi khí hậu, chống ngộ độc thực phẩm, không phải trông than. Sạch sẽ, tiết kiệm, sang trọng. 
  • Ninh xương đảm bảo ngon hơn, nhanh hơn nồi nhôm đun than, xương nhừ và ra hết chất, không lãng phí. Không độc như nồi nhôm khi để qua đêm.
  • Hệ thống hộp điện có át chống giật, an toàn tuyệt đối, nếu dò điện hệ thống sẽ tự động tắt. Các công tắc tắt bật từng nồi dễ sử dụng.
  • Ưu điểm không phải trông nồi xương, kể từ khi cho xương và nước vào nồi bật công tắc lên. Không phải chịu mùi và nhiệt độ, bụi bẩn, bỏng do bếp than truyền thống.
  • Chi phí hàng tháng rẻ hơn đun than 30%, vì chế độ tự tắt mở chỉ tốn khi đun 20-30 phút đầu tiên đến 100 độ. Nhiều người đổ nước đã sôi vào, lại càng không tốn điện.
  • Giỏ đựng xương rất tiện dụng, khi ninh xương nhừ chỉ cần nhấc giỏ xương ra ngoài trong nồi chỉ còn nước cốt hầm xương.
  • Mỗi nồi, bộ nồi được thiết kế đặt trên một chiếc bàn 4 - 6 chân hoặc từng chiếc nồi trên chân kiềng ba chân hàn chặt vào đáy, cao 30cm.
  • Rơ le điện tự động ngắt điện khi đến một nhiệt độ cài đặt (từ 100 độ trở xuống) sẵn và tự động bật lên khi nhiệt độ xuống dưới mức cài đặt 2-3 độ, cực kỳ tiết kiệm điện.
  • Chất liệu bằng inox dầy dặn chắc chắn, hai lớp có bảo ôn giữ nhiệt bằng bông thủy tinh, thành nồi dày từ 3 đến 5cm. Bộ nồi bày lên đảm bảo sang trọng và hoành tráng.
  • Vung nồi phở bằng inox từ 50 lít trở lên gập được 1/2 rất tiện dụng, nhấc hẳn vung ra được, lật nửa vung lên được, vung có lỗ thoát hơi 10cm.
  • Lắp thanh nhiệt phù hợp 1.5 đến 6 Kw sôi nhanh và tiết kiệm điện, dễ dàng thay thế khi hỏng, giá thành rẻ, thanh nhiệt vỏ bằng inox 304.
  • Bộ nồi nấu phở thông dụng gồm ba chiếc: nồi hầm xương. nồi nước dùng, nồi trần bánh (nhỏ nhất là 20 lít). Có thể lắp theo cách riêng, dung tích riêng từ 1 đến nhiều nồi, nhiều loại dung tích.
  • Ưu điểm không nóng ra môi trường bên ngoài, sờ thoải mái không bỏng tay, sôi đều và sôi nhanh, không phải trông nồi hầm xương, không phải thay than, nước trong và nhừ xương nhanh hơn than, không đục nước.
  • Thành nồi inox dày 1 ly, đáy 2 lớp, giữa hai lớp là bông thủy tinh cách nhiệt, tổng cộng độ dày 3 - 5cm tùy kích cỡ nồi, nồi trở nên giữ nhiệt, 10-15 phút mới xuống khoảng 2 độ.
  • Nhiệt độ tùy chọn từ 0 độ đến 120 độ bằng núm vặn dưới đáy nồi, và núm vặn độ sôi trên tủ điện.
  • Dưới đáy có van xả nước bẩn và được lắp từ 1 đến 4 thanh nhiệt có mức tiêu thụ điện năng khác nhau từ 2 - 8 KW theo thông số khi đun tới 100 độ, chỉ hoạt động 30% công suất thực tế khi đi vào ủ nhiệt. Bộ nồi được nối với tủ điện dây 5m trở lại.
  • Điều chỉnh tất cả trên bộ tủ điện hiện đại, cao cấp, núm điều chỉnh nhiệt độ riêng từng nồi theo ý muốn, núm điều chỉnh độ sôi nhanh chóng, tiện dụng, an toàn và bền bỉ.

Đây là quán Bún Bò Cay Đà Nẵng 60 Hòa Mã - Ngon - Sạch - Chất Lượng
Bộ 80-50-20 theo thiết kế bàn riêng 


Đây là quán Phở Sướng 36B Mai Hắc Đế nổi tiếng - quán rất đông khách, thiết kế riêng toàn inox 304.


 Đây là quán Phở gà - Bún cá ở Văn Quán - Hà Đông, quán bán lâu năm, rộng và đông khách. Bộ 120 - 40 - 20 trên 1 bàn 6 chân, van xả đáy, trông thật hoành tráng.



Trên là bộ 80-50-20 ở số 2 Đình Thôn (cạnh cổng làng Đình Thôn) trên 1 bàn cao (2000x720x600) có bánh xe, 1 ổ cắm công nghiệp, inox nồi 304, không bao gồm tủ nhôm kính, nắp mở nửa.

----------------------------------

Đây là bộ 100-60-20 Inox 304 của nhà hàng ở tòa nhà ICON4 cạnh trường GTVT Cầu Giấy. Quán rất rộng trên tầng áp mái tòa nhà, có máy lạnh, có khu vực Cafe và ăn uống, giá cả phải chăng.




Đây là quán Phở ở K4 Cầu Diễn, Từ Liêm bộ 50-20

Đây là nhà hàng ở Phạm Tuấn Tài bộ 70-50-30



Bộ Nồi 320 lít (200-70-50) chuyển đi Sài Gòn qua Hoàng Long

Nồi ninh xương 100 lít quán phở Hợp ở 252 Thụy Khuê
-------------------------------
 Đây là Bộ 150 lít (80-50-20) quán Phở ở 16 Hoa Bằng

Noi Nau Pho Inox Thanh Nhiet

Nồi 80 thấp ở dưới, dùng van xả ngang, chân kiềng, quán phở ở Hàng Giấy


Nồi 80 lít 2 thanh nhiệt - 100 lít 3 thanh nhiệt, van xả đáy, đáy hình cầu.
Noi Nau Pho Inox Thanh Nhiet


Rỏ xương
inox

Nồi inox lùn bán phở, bàn thiết kế riêng, tủ điện thế hệ mới hiển thị số đặt dưới bàn, 3 bộ điều chỉnh nhiệt, có 1 ổ cắm công nghiệp cho tủ điện. Bộ 50-30 quán đường Nguyễn Sơn - Gia Lâm.

 Nồi 50L lùn, van xả ngang, bàn cao cho quán phở ở Hào Nam, sự khác biệt rất lớn của nồi inox với nồi nhôm dùng than bên cạnh, mọi thứ sẽ trở nên sạch sẽ và an toàn hơn.




Bộ nồi này khách hàng làm thêm phần bàn inox cao, để 3 nồi 80-30-20 lọt thỏm vào trong, chân có bánh xe để dễ di chuyển (bàn này thêm 2.8 triệu, thêm 1 ổ cắm công nghiệp để rút ra cho tủ điện khi di chuyển gắn cạnh bàn 300 nghìn/1 cái)
Hệ điện thế hệ mới, điều chỉnh nhiệt độ nồi là núm cả dưới nồi và trên tủ điện, điều chỉnh nhiệt độ và độ sôi nhanh hay chậm, mỗi nồi có 1 bộ điều chỉnh nhiệt độ, bền bỉ và chính xác hơn nhiều, lắp thêm ổ cắm công nghiệp chỗ mỗi nồi để tiện mang nồi đi chỗ khác cất đi, giá 300 nghìn mỗi cái, bánh xe có 2 loại 350N/bộ và 700N/bộ.





 Át bật tắt tự động, át chống giật, nhập khẩu từ Hàn Quốc. Chúng tôi luôn nghiên cứu và cải  tiến sản phẩm để hướng tới sản phẩm hoàn hảo và sự hài lòng của khách hàng. Chi phí dùng điện chỉ bằng 70% đun than mỗi tháng.


 Xưởng sản xuất inox và nồi phở thanh nhiệt của chúng tôi với đội ngũ thợ lành nghề, chúng tôi sản xuất từ A đến Z, chỉ trừ một vài linh kiện phần điện nhập khẩu từ các hãng có uy tín và thương hiệu.



Bộ dưới dùng chân kiềng 3 chân cho từng nồi, hàn chặt vào đáy.


Nếu khách hàng nào muốn làm thêm 1 nồi 1 lớp để cài vào trong để hâm nóng sẽ tính riêng.


Bộ mẫu bày ở Văn Phòng


Xưởng SX với máy cắt nồi hiện đại, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cao.



Xưởng SX với máy dập inox công nghiệp mới hiện đại, nhanh và đẹp hơn




Bộ 80-50-20 và 1 bộ 100-50-20

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm phù hợp, mẫu mã đa dạng mang lại nhiều lợi ích nhất, chất lượng tốt nhất và giá cả rẻ nhất. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, cùng với các thiết bị máy móc hiện đại. Quý khách sẽ thấy hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Công ty chúng tôi và cửa hàng đã có mặt ở thị trường inox trên 10 năm.
Dựa trên số lượng, khối lượng, chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách mức giá thấp nhất có thể.
  • Tư vấn vận chuyển miễn phí 100% nội thành HN. Các thành phố xa như Sài Gòn phí vận chuyển tính theo bảng giá của công ty vận chuyển như Hoàng Long từ 1.5 triệu đến 2.5 triệu tùy theo khối lượng tận nơi trở lại, khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến nhà xe kiểm tra giá cước, khách hàng có thể giới thiệu nhà xe quen của mình.
  • Giá bộ nồi phở, bún bò, bún cá, hoàn chỉnh ví dụ: Bộ 3 nồi tiêu chuẩn 80 - 50 - 20 lít (nồi ninh xương có rỏ xương, nước dùng có vỉ chắn, trần bánh có vỉ chắn) cả phần đế chân kiềng hoặc bàn 4 hoặc 6 chân cao 30cm không ốp  3 mặt, thanh nhiệt inox, tủ điện, vận chuyển, lắp đặt hoàn chỉnh tại nơi (gần) giá 13.5 triệu (inox xước 202). Bộ này inox xước 304 giá 15.5 triệu.
    14.2triệu.
  • Bộ 80 lít (50-30) gía 8.5 triệu, 100 lít (50-30-20) giá 11 triệu, 130 lít (80-30-20) giá 13.5 triệu. 1 nồi ninh xương 200 lít giá 17 triệu. 1 Nồi 80 lít giá 8 triệu, 1 nồi 100 lít giá 8.5 triệu. 1 nồi 40 giá 4.8 tr, 1 nồi 30 giá 4 tr, 1 nồi 20 giá 3.2 tr. Vận chuyển trên 10 km vui lòng cộng thêm 300 đến 500N quanh Hà Nội.

  • Các khách hàng cũ ở quận Thanh Xuân có nhu cầu thay át ngoài công tơ điện lực từ 40A lên 63A thì liên hệ, át này dùng cho các bộ lớn và các thiết bị khác, vẫn dùng điện 1 pha dân dụng, hoặc muốn lắp điện 3 pha với giá hợp lý, tôi có quen chỗ làm.
    •  Khách hàng lưu ý là giá trên đã bao gồm đầy đủ bàn, chân, tủ điện, rỏ, vỉ, nắp, hệ điện mới, chưa có đường dây điện nối từ công tơ hoặc át tổng đến chỗ đặt nồi. Không phải là 90 nghìn/lít để rồi tính thêm bàn, chân, rỏ, tủ điện mới, giá còn cao hơn bởi người khác, xin đừng vội nhầm lẫn bởi cách tính này. Các chỗ khác mới mở, bắt chước chúng tôi, giá có thể đưa ra rẻ hơn nhưng hãy nhìn vào chất lượng và mẫu mã khi so sánh sản phẩm.


  • Giá cho nồi bún riêu cua thanh nhiệt, mỗi bộ nồi sẽ đắt hơn 500N cho hệ điện để nấu được riêu cua mà không bị khê. 
  •  Giá cho nồi bánh cuốn thanh nhiệt cao hơn nồi phở 1 chút, về phần điện thêm nhiều chi tiết hơn, nồi làm thấp lùn, miệng nồi rộng, thanh nhiệt mạnh, có chế độ tắt bật từng thanh, có chấu đặt khuôn tráng bánh, nắp hình nón hoặc lồng bàn, chân kiềng.
  • Giá cả luôn đồng hành với chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành, giá trên chưa bao gồm VAT.
  • Đã bao gồm đầy đủ tủ điện, thanh nhiệt, nắp, rỏ, vỉ, chân kiềng, bàn 4 hoặc 6 chân, van xả đáy, đáy hình cầu (van xả ngang, đáy phẳng, phải báo trước), vận chuyển gần ở Hà Nội, lắp đặt, bảo hành. Khách ở xa có thể dễ dàng tự lắp đặt. Chỉ cần thêm đường dây dẫn riêng từ công tơ hoặc cầu giao tổng vào tủ điện và khách hàng chịu phần chi phí này, dây điện 2 x 6 hoặc 2 x 10. Các nồi inox thanh nhiệt của chúng tôi đều làm dư hơn 3-5 lít mỗi nồi để có khoảng trống trên miệng nồi cho khách hàng. Và đừng quan tâm về vấn đề tiền điện vì nó rẻ hơn tổng tiền đun than 30%/tháng, rẻ hơn gas hơn 1 nửa. Bộ dưới 200L dùng điện 1 pha, dân dụng bình thường, bộ trên 250L dùng điện 3 pha. Chúng tôi không bán bếp từ công nghiệp (hàng Trung Quốc) vì tốn điện, sửa chữa tốn kém và chi phí đắt đỏ, chúng tôi chỉ bán mặt hàng hợp túi tiền với đa số khách hàng.
  • Lắp đặt theo dung tích, số nồi theo yêu cầu riêng, chân đế riêng hoặc chung,  bàn và ốp inox cạnh bàn. Nồi theo kích thước yêu cầu như độ dày thành nồi, inox 304, kích cỡ khác nhau, ổ cắm công nghiệp, bánh xe di chuyển, theo giá thỏa thuận thêm phần chi phí vật tư.
  • Bảo hành sản phẩm: phần thanh nhiệt inox .. tháng, phần tủ điện 1 năm, phần inox 2 năm.
  • Sử dụng nồi inox thanh nhiệt là giúp bảo vệ môi trường sống tốt hơn, tránh biến đổi khí hậu, bảo vệ sức khỏe cho mọi người và bản thân ngăn ngừa căn bệnh ung thư do khí than gây ra. Chúng tôi hy vọng mọi người sẽ sớm nhận ra điều này.
  • Chúng tôi đã chuyển cho hơn 1000 khách hàng ở các thành phố và tỉnh xa như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đồng Nai, Đắc Lắc, Huế, Buôn Ma Thuật, Bình Thuận, Nghệ An, QUy Nhơn, Sơn La, Lào Cai, Quảng Ninh, Hà Giang, Hà Tây, Hà Đông, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Ninh Bình - Bái Đính, Thanh Oai, Nhổn... Hầu hết khách hàng đều ưng ý và hài lòng với mẫu mã sản phẩm, chất lượng và giá thành của chúng tôi. Khách hàng ở xa toàn tự lắp đặt, rất đơn giản không cần chúng tôi phải đến cho tốn kém thêm chi phí.


  • Một số khách hàng đã làm nồi qua Mr. Tùng để khách hàng tiện tham khảo (đề nghị bên khác không được sao chép là khách của mình): 
  •  
  • KH ở tỉnh xa:
  •  * KH  26 Nguyễn Trãi - Bắc Ninh * KH số 79 Phan Đình Phùng-Thành phố Huế * KH số 15 Hải Triều - P. Bến Nghé - Quận 1 - TP.HCM * KH Đường 3, 81 Phủ Lỗ, thị trấn Sóc Sơn * KH 22 Tân Viên - Thượng Lý - Hồng Bàng - Hải Phòng * KH Khối 12 - TT Phù Yên - Sơn La * KH 5 Phạm Hồng Thái, P. Phố mới, TP Lào Cai * KH Nhà Khách số 1 - UBND Tỉnh Lào Cai *
  •  KH ở quanh Hà Nội:
  • * KH ở tổ 13 Bồ Đề Long Biên * KH 60 Lê Duẩn * KH 19 đường Giải Phóng, KH 108 D7 Trung Tự (quán sáng, đẹp) * * KH đối diện 93 Nguyễn Quý Đức * KH ở trong quán ăn của bệnh viện U Bướu 42A Thanh Nhàn * KH 21 ngõ 35 Cát Linh * KH Cafe Bamboo ở khu ăn uống của Mega Mall Royal City * KH 112B Xã Đàn * KH 639 Nguyễn Văn Cừ (nồi bánh cuốn, đông khách) * KH 136 Đốc Ngữ (quán bia) * KH 14 ngõ 38 Xuân La * KH quán Ngon cạnh sân bay Nội Bài (nhà hàng ngon, rông rãi, đông khách) * KH số 2 cổng làng Đình Thôn * KH số 120 phố Ái Mộ - Long Biên * KH 107 D1 Thanh Xuân Bắc (từ Khuất Duy Tiến rẽ vào) quán Bún Bò Huế, rất đông khách * KH 16 ngõ 110 Trần Duy Hưng - bán bún ngan, bánh mỳ sạch đẹp 2 mặt tiền, quán Ngon Sagumi * KH 148 Phố Huế * KH 490 Trương Định * KH 29 Nguyễn Khắc Nhu (quán bún ngan đối diện, rất ngon và đông khách) * KH 309 Trường Chinh (quán mặt tiền rộng, sáng đẹp) * KH 15 Nguyễn Thị Định * KH số 6 khu biệt thự 2 Khu đô thị Pháp Vân (quán ngon, sạch đẹp), KH ở 31 Hàng Chuối (Bún riêu cua) * KH số 70 khu phố 9 phường Mỗ Lao - Hà Đông * KH 104 C6 Tô Hiệu (bún riêu Bà Téo, quán riêu đông khách nhất ở đây) * KH số 199 tổ 12 đường đê Lâm Du, Gia Lâm * KH Cty Tenma (HCM) Việt Nam Đông Anh, KH tổ Yên Bắc - Đình Xuyên - Gia Lâm * KH số 97 ngõ 101 Đào Tấn * KH 264 Lạc Long Quân (quán ngon, đông khách, mặt tiền rộng) * KH Xóm Dền đầu làng Di Trạch * KH 32 Giang Văn Minh * KH 62 Lê Thanh Nghị  (phở) và KH 66 Lê Thanh Nghị (bún) * KH 105 H6 Tập thể Thành Công * KH 26 Trần Phú - Hà Đông * KH 210 Bà Triệu, KH khu tái định cư 28 hecta Mai Dịch cổng sau ĐH Thương Mại-Cầu Giấy (ngã 4 đầu tiên, quán bún 2 mặt tiền) * KH 5 ngõ 8 Hải Trì - Hà Đông (đối diện bưu điện Hà đông) * KH 107 C3 Nghĩa Tân (quán bún) * KH An 61 ngõ 418 Đê La Thành (bún, bánh mỳ) * KH 97 Thạch Bàn, Gia lâm * KH 179/43 Lĩnh Nam * KH 125 Hào Nam * KH 280 Đặng Tiến Đông (nhà trẻ) * KH 27A Huỳnh Thúc Kháng quán Phở Nhớ * KH 45B Võ Thị Sáu (quán mặt tiền rất rộng, ngon, đông khách) * KH ở phố Lãng Yên * KH số 110 Khương Đình ***  
  • Và còn vô số khách hàng đã làm mà chúng tôi đã chuyển ra nhà xe của họ mà chưa hỏi địa chỉ cụ thể. ***(đề nghị bên khác không được sao chép là khách của mình)***

  • Khách hàng ở xa chỉ cần chuyển khoản trước 30% vào tài khoản Techcombank, sau khi hoàn thành xong thanh toán nốt  trước 1 ngày bằng hình thức chuyển khoản nhanh chóng thuận tiện nhất, chúng tôi sẽ chuyển hàng luôn ra nhà xe, đảm bảo sản phẩm về tận nơi người nhận, phần lắp đặt thì đơn giản chỉ cần nối dây đến tủ điện và vận hành, bộ phận kỹ thuật điện của chúng tôi sẽ liên lạc và hướng dẫn lắp và sử dụng nồi. Khách hàng có thể đến địa chỉ các khách hàng của chúng tôi tại khu vực đó tham khảo.
Xin vui lòng liên hệ theo số máy này và nên gọi điện trước hoặc khi đến:

(Nhiều lúc tôi chạy ra ngoài buổi chiều, nhiều nhân viên mới tư vấn có thể sẽ không  chính xác và hiểu rõ sản phẩm như tôi, một số khách đã xem qua tin của tôi , gọi điện và đã chấp nhận nhưng đến không nói tên tôi ra, các tem dán trên nồi có thể bóc ra vì khách hàng đã có số của tôi rồi, tránh người khác xem rồi đến trực tiếp không hay):

Mr. Tùng  (PTKD - Chuyên về Nồi inox thanh nhiệt) 

(Nồi sẽ được giao trong vòng 4-5 ngày, nồi các chỗ khác không đầy đủ giống nồi của chúng tôi, xin đừng nhầm lẫn về chất lượng và độ bền, Khách hàng gọi điện nên tránh ngày nghỉ, lễ, buổi tối, 12h trưa ra, vì có thể tôi sẽ không bắt máy, buổi sáng là tốt nhất, mát mẻ dễ chịu)

09.36.49.66.79   -   số cá nhân 098.55.00.88.6


CÔNG TY CP ĐTTM và SX Inox TRUNG THÀNH

(Uy Tín, Chất lượng, Rẻ Đẹp)

Văn phòng, Showroom: ngã ba Xuân La - Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội

Xưởng Sản xuất, Gia công: Nguyễn Hoàng Tôn

Nhà máy Sản xuất: Khu CN Vĩnh Tuy, Hà Nội


(Trang này sẽ luôn có giá và thông tin chuẩn nhất so với các trang khác)
  http://noiphodienthanhnhiet.blogspot.com/
http://noiphothanhnhiet.tin.vn/



Bản quyền thuộc:

 

Lượt xem : 3941 - Soạn tin RB 2781006 gửi 8777 Để nâng tin này thành tin VIP - 01 ngày

Tóm tắt tin đăng

Tiêu đề tin:

Nồi Phở Thanh nhiệt, Bún bò, riêu cua, nồi phở điện


Hình ảnh: Nồi Phở Thanh nhiệt, Bún bò, riêu cua, nồi phở điện
Mô tả: Nồi Nấu Phở Inox, Nồi inox Bún bò Huế, thanh nhiệt, giá rẻ
Chuyên mục: Đồ gia dụng, Nội thất
Mã tin: 2781006
Lượt xem: 3941 khách hàng thích sản phẩm này - Trung bình : 5 *****
Giá: 11,000,000 VNĐ
Đăng tin tại: muaban.com.vn
Tình trạng:sẵn sàng giao dịch
Gửi thông tin phản hồi
Số điện thoại: *
Email: *
Nội dung: *
Nhập mã số bảo vệ: 585602


Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm và Đăng ký với Bộ Công Thương

Copyright © 2007 - 2013 Muaban.com.vn

Quản lý: Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư & Thương mại Hà Nội   •  MST: 0101469246 - Giấy phép số: 0102011723

Địa chỉ: Phòng 122, Nhà A6, Trần Huy Liệu, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04.2213 0995 - 0915.662 888 Google +

(Lưu ý: Muaban.com.vn không bán sản phẩm trực tiếp, nếu quý khách muốn mua hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp với người đăng tin)