Đăng tin mới
target="_blank">

3 trong một tới với túi du lịch nam 
Giá bán : 1,700,000 VNĐ
Vị trí : Hà Nội
Cập nhật :
Ngày KT : 22/02/2017, 11:52, am
IP cập nhật : 42.114.99.237
Shop đăng tin : trinhhong01
Liên hệ với người bán
Họ tên : Trịnh Thị Hồng
Đ.chỉ : Hà Nội
Mobile : 0165 9012272
Điện thoại :
Yahoo chat :

3 trong một tới với túi du lịch nam

Việc mua cho mình 1 sản phẩm túi du lịch nam vừa có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau ko phải dễ dàng. Bài viết hôm nay MenZ xin giúp bạn mua đươc sản phẩm túi vừa sẽ là túi du lịch, mà lại túi đi làm, túi đến phòng tập gym có thể được hội tụ chỉ trong 1 chiếc túi xách nam thích hợp nhiều nhất mọi lúc mọi nơi cho những anh chàng.

Dành cho đi làm – túi Holdall

Một siêu phẩm được bạn lựa chọn phù hợp nhất dành cho cuộc sống hàng ngày bạn đến đơn vị. Loại túi này có được phầm sang trọng lịch lãm cho người đeo, mà lại có chức năng cất giữ đồ, hơn nữa có thể ngăn riêng chứa đựng laptop giảm thiểu va đập tốt từ các tác nhân bên ngoài ảnh hưởng đến. Các ngăn của chiếc túi được phân chia cụ thể giúp cho bạn lấy được các món đồ cấp thiết mà không hề bực mình ngồi xuống rồi lại lộc tung lên mất đi phong thái nơi làm việc nhiều năm kinh nghiệm. Đó chính là dành cho đi làm, còn đối với đi du lịch hay cả đi tập gym thì sao, bởi có ngăn giữa chứa đồ tương đối rộng thỏa mái được cho bạn bỏ trang bị quần áo cho chuyến đi ngắn ngày.

Xem thêm: >>> Túi xách nam

Dành cho đi du lịch

Chiếc túi da du lịch có được thiết kế theo dạng hình trụ nằm ngang nhấn nhá bằng các chi tiết nhỏ tạo nên tập hợp đầy cuốn hút. Đặc điểm chiếc túi sở hữu có lòng túi rộng thoải sức cho bạn đựng đồ cho chuyến đi du lịch của mình. Không tính da bề mặt ko kể túi còn có các ngăn nhỏ các bạn bỏ đồ thiết bị cá nhân nhỏ, hạn chế bị rấy bẩn lẫn nhau. Đối với công việc và đi tập gym bạn hoàn toàn có thể dùng được Nếu môi trường làm việc cao cấp đa phong cách cho các bạn thể hiện.


Dành cho tập gym – túi trống

Có hình ảnh giống sản phẩm túi du lịch những nó được tối giản hơn, thông dụng hơn cho mọi tình huống, làm cho các anh chàng dùng lúc đi tập thể thao, hay cho chuyến đi du lịch ngắn ngày là sự mua xuất sắc.


Một chiếc túi lịch nam có đủ tất cả các tiện lợi trong khi nhiều hoàn cảnh khác nhau, thì quá là hoàn hảo. Ngày nay trong lĩnh vực có rất rất nhiều cửa hàng chuyên cung cấp sản phẩm này, để có thể biết rõ chi tiết các bạn hãy tìm đến MenZ - nơi bán chất lượng tại Hà Nội.

Xem thêm: >>> Túi đeo chéo nam


Bản quyền thuộc:

 

Lượt xem : 61 - Mã tin 4055325

Tóm tắt tin đăng

Tiêu đề tin:

3 trong một tới với túi du lịch nam


Hình ảnh: 3 trong một tới với túi du lịch nam
Mô tả: Túi du lịch nam
Chuyên mục: Thời trang
Mã tin: 4055325
Lượt xem: 61 khách hàng thích sản phẩm này - Trung bình : 1 *
Giá: 1,700,000 VNĐ
Đăng tin tại: muaban.com.vn
Tình trạng:sẵn sàng giao dịch


Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm và Đăng ký với Bộ Công Thương

Copyright © 2007 - 2013 Muaban.com.vn

Quản lý: Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư & Thương mại Hà Nội   •  MST: 0101469246 - Giấy phép số: 0102011723

Địa chỉ: số 48/62 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04.2213 0995 - 0915.662 888 Google +

(Lưu ý: Muaban.com.vn không bán sản phẩm trực tiếp, nếu quý khách muốn mua hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp với người đăng tin)