Đăng tin mới
target="_blank">

Cách nhận biết Shop bán giày nam cao cấp chất lượng 
Giá bán : 1,000 VNĐ
Vị trí : Hà Nội
Cập nhật :
Ngày KT : 21/02/2017, 10:54, am
IP cập nhật : 42.114.99.237
Shop đăng tin : Duyetkaka
Liên hệ với người bán
Họ tên : le van duyet
Đ.chỉ : ha noi
Mobile : 0901726566
Điện thoại :
Yahoo chat :

Cách nhận biết Shop bán giày nam cao cấp chất lượng

Mẹo nhận biết Shop bán giày nam cao cấp hay không? Đã là câu hỏi gây cực nhiều tranh cãi trong các bình luận bởi mỗi người một ý kiến, mỗi người một quan điểm, ai cũng có cái lý của riêng mình. Theo bạn nguyên nhân đâu mà câu hỏi đó lại có? Vì tình trạng thị trường giày nam da thật đang có những biến động khôn lường. Tình trạng những Shop bán giày nam cao cấp chỉ là bề ngoài, bên trong là treo đầu de bán thịt cho không hiếm. Hãy để MenZ giúp bạn cách nhận biết shop nào uy tín hay không.

 

1. Không có giảm giá quá nhiều, liên tục

- Thực tế không nhiều loại shop giày cho lắm, có 2 loại shop bán giày nam chính đó là shop bán giày tự tay sản xuất và shop còn lại là bán giày của các nhãn hiệu khác.

- Giày da nam tự đóng vì sản xuất với số lượng ít, trang thiết bị máy móc không hẳn là quá hiện đại nên chuyện giá thành tăng lên là điều đương nhiên. Vì vậy ở các nơi này tình trạng giảm giá quá nhiều là khó có thể xảy ra chỉ khi bán hàng thanh lí.

- Còn các Shop bán giày nam cao cấp của các thương hiệu khác thì lại bị độn giá lên bởi chi phí vận chuyển, thuế hải quan, Thuế VAT….vì vậy để giảm được giá quá nhiều là điều không thể xảy ra. Trừ trường hợp shop này bán với giá quá cao lúc đầu

- Các bạn cần chú ý 1 điều, những shop bán hàng giảm giá quá nhiều chỉ nhằm mục đích động vào tâm lí của những con nghiện thích đồ giảm giá, tiền ít trong khi muốn sở hữu các hàng hiệu, cao cấp. Hãy nhớ 1 câu từ xưa các cụ đã nói: “Tiền nào của ấy”

 

2. Hóa đơn và cam kết

- Tất cả các Shop bán giày nam cao cấp uy tín luôn có hóa đơn của mỗi đơn hàng. Trên đó sẽ ghi đầy đủ những thông tin như mã sản phẩm, chất lượng, thời gian bảo hành và những vật dụng kèm theo…. Cái này để khi phát hiện hàng không bảo đảm khách hàng có thể mang đổi trả hay bắt shop ấy bồi thường như đã PA. Ví dụ như chính sách cửa shop MenZ – Da Thật, Men Thật cam kết bồi thường gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu đó không phải da thật, 1 dịch vụ thật hấp dẫn và thú vị phải không nào.

Qua 2 điều trên bạn đã tự tin lựa chọn được Shop bán giày nam cao cấp chưa? Nếu chưa hãy điện thoại lên gọi tới SĐT: 0966.862.668 của MenZ để được chuyên viên của chúng tôi tư vấn miễn phí trực tiếp.

Bản quyền thuộc:

 

Lượt xem : 334 - Mã tin 3838024

Tóm tắt tin đăng

Tiêu đề tin:

Cách nhận biết Shop bán giày nam cao cấp chất lượng


Hình ảnh: Cách nhận biết Shop bán giày nam cao cấp chất lượng
Mô tả: Cách nhận biết Shop bán giày nam cao cấp chất lượng
Chuyên mục: Thời trang
Mã tin: 3838024
Lượt xem: 334 khách hàng thích sản phẩm này - Trung bình : 1 *
Giá: 1,000 VNĐ
Đăng tin tại: muaban.com.vn
Tình trạng:sẵn sàng giao dịch


Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm và Đăng ký với Bộ Công Thương

Copyright © 2007 - 2013 Muaban.com.vn

Quản lý: Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư & Thương mại Hà Nội   •  MST: 0101469246 - Giấy phép số: 0102011723

Địa chỉ: số 48/62 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04.2213 0995 - 0915.662 888 Google +

(Lưu ý: Muaban.com.vn không bán sản phẩm trực tiếp, nếu quý khách muốn mua hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp với người đăng tin)