Đăng tin mới

Đĩa Tiếng anh dành cho trẻ từ 3tháng đến 10 tuổi 
Giá bán : 89,000 VNĐ
Vị trí : Hà Nội
Cập nhật :
Ngày KT : 09/09/2015, 01:23, pm
IP cập nhật : 113.23.83.173
Shop đăng tin : EVAEVA
Liên hệ với người bán
Họ tên : THU HÀ
Đ.chỉ : HÀ NỘI
Mobile : O9O4-958-584
Điện thoại : O9O4-958-584
Yahoo chat :     THU HÀ yahoo ID: tettoc_makeuppro2013

Đĩa Tiếng anh dành cho trẻ từ 3tháng đến 10 tuổi

BỘ ĐĨA TIẾNG ANH ĐẦU ĐỜI DÀNH RIÊNG CHO BÉ (Từ 3 tháng đến 10 tuổi)

1.      Go Go’s Adventures with English - 1 bộ đĩa gồm 6 VCD - Giá vận chuyển: 59.000/1 bộ

Với bộ đĩa Go go loves English. Nhân vật bạn Gogo rất thân thiện rất phù hợp cho lứa tuổi từ 3 – 9, Đĩa học Tiếng Anh cho học sinh từ 3 đến 9 tuổi. Đĩa gồm các chủ điểm quen thuộc với cuộc sống hàng ngày như gia đình, trường học, mua sắm… Các em có thể nghe, hát theo, đọc và trả lời các câu hỏi dựa vào phần mình vừa xem. con bạn sẽ được làm quen với tiếng anh với cách nhanh nhất và phát triển tư duy trí tuệ hiệu quả. Có thể mở đĩa lúc cho con bạn ăn, để bé có thể ăn được nhiều hơn, cháu của tôi cũng dung đĩa này và tác dụng thật tuyệt vời, nó rất thích thú mỗi lần mỡ đĩa ra xem, bé có thể nhìn tranh và gọi tên tiếng anh của các đồ vật.

Đường links: http://v.youku.com/v_show/id_XNDg3MDA5MjQ=.html

2. Magic English  - 1 bộ gồm 12 VCD -  32 phần.Giá vận chuyển: 149.000/1 bộ.

Cho bé bắt đầu làm quen với tiếng Anh ngay từ lúc nhỏ là điều tất cả các bậc phụ huynh đều quan tâm, thế nhưng làm sao để cuốn hút bé và để cho việc tiếp thu kiến thức có hiệu quả thì vẫn là nỗi băn khoăn của nhiều bậc cha mẹ?

Nắm bắt được tâm lý đam mê phim hoạt hình của các bé, WaltDisney đã tinh tế thiết kế ra Magic English, chương trình học tiếng Anh cực kì sinh động và hấp dẫn, lôi cuốn các bé qua những nhân vật họat hình ngộ nghĩnh nổi tiếng của hãng. Với Magic English, những thiên thần đáng yêu của bạn sẽ bị cuốn hút theo những pha hành động của Mickey, Donald, Goofy…tất cả đều rất sinh động, vui nhộn. Và đặc biệt, qua những nhân vật họat hình yêu thích, các bé sẽ được làm quen với những vốn tiếng Anh đơn giản bằng hình ảnh trực quan, qua các bài hát…

Tổng hợp 32 VCD của bộ đĩa Disney Magic English đực tổng hợp sang 11 VCD với chất lượng hình ảnh đẹp. Đây là chương trình dạy anh văn dành cho trẻ em (rất thích hợp cho trẻ tư 2 đến 8 tuổi)

WaltDisney Magic English là một chương trình dạy tiếng Anh cho thiếu nhi khi các cháu bắt đầu hiểu và yêu thích phim hoạt hình. Bộ sách WaltDisney Magic English truyền tải lượng tiếng Anh bằng hình ảnh thông qua các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh của Walt Disney. Đây là chương trình sử dụng vốn từ vựng đơn giản, giúp cho bé làm quen dần với tiếng Anh từ khi còn nhỏ với các bài học về chào hỏi & gia đình.

Đĩa học Tiếng Anh qua các câu truyện cổ tích, phim hoạt hình và các nhân vật hoạt hình của Disney. Các đoạn phim ngắn, các bài hát dễ hiểu, có thuyết minh bằng Tiếng Anh giúp các em nghe tốt hơn và dễ nhớ từ hơn. Nội dung phim là những câu đối thoại khá đơn giản.Chính vì điều này giúp cho trẻ dễ tiếp thu từ ngữ, giúp trẻ nói được những câu đơn gản đến những câu khó hơn và dần dần sẽ đi vào trí não của trẻ.

Đường links: http://www.youtube.com/watch?v=jvcrd-napk0

3.DISNEY’S WORLD OF ENGLISH (world family – có sách học online)- giá trọn bộ: 149.000/12 VCD(có tài liệu online để học cùng)

 

Disney’s World of English là bộ phim học tiếng Anh thông qua các tình huống thực tế như: Trong lớp học, một buổi pic níc, trong một trang trại, khi tham gia giao thông … Trong bộ phim này ngoài sự có mặt của các nhân vật hoạt hình còn có sự tham gia của các bạn nhỏ tinh nghịch, xinh xắn nên rất hấp dẫn

với trẻ.

Disney’s World of English được thiết kế để tối đa hóa khả năng học của trẻ thông qua các công cụ cần thiết để xây dựng vốn từ vựng tiếng Anh của các em.  Khóa học này được áp dựng lý thuyết đã được chứng minh rằng trẻ em càng sớm học một ngọai ngữ bao nhiêu, thì khả năng chúng nhận biết và nói ngôn ngữ đó mà không bị pha ngữ giọng.  Các nghiên cứu cho thấy học ngọai ngữ sớm làm tăng cơ hội thành công cho trẻ trong mọi lĩnh vực

Chúng tôi xin trân trọng giới thiệ bộ Disney’s World of English gồm 12 phần được gói gọn trong 10 VCD

Đường links: http://www.myspace.com/video/vid/2833140

4. English-Time – 05 Đĩa VCD – với giá vận chuyển : 59.000/bộ

 

Khoa học hiện đại đã chứng minh,”trí thông minh” nói chung và “trí thông minh ngôn ngữ” nói riêng,gần như ngừng phát triểnkhi con bạn 6 tuổi Nghĩa là trong giai đoạn đầu, “trí thông minh ngôn ngữ”phát triển rất nhanh theo đồ thị đường thẳng; sau 6 tuổi thì đồ thị đi ngang, gần như không phát triển nữa; lúc này trẻ sẽ phát triển những thứ khác như ‘”trí tưởng tượng”, “trí sáng tạo”…chứ không phải là “trí thông minh ngôn ngữ” nữa. Điều này giải thích tại sao các em bé khi ra ngoại quốc theo cha mẹ lại họcsinh ngữ nhanh hơn nhiều so với ba mẹ chúng, mặc dù môi trường tiếp xúc là như nhau.

Nhưng giờ đây, baby của bạn không phải đi đâu hết. Và bạn cũng không cần phải là 1 nhà sư phạm, có kiến thức ngoại ngữ để dạy dỗ baby.Hãy để chúng tôi giúp bạn qua bộ 21 video cd English-time tuyệt vời này. Thật lôi cuốn, thật hấp dẫn  Watch+Listen+Speak = con bạn phát triển trí thông minh ngôn ngữ tối đa.

English Time là môt bộ đĩa gồm 6 Video CD được thiết kế dành riêng cho trẻ em trong độ tuổi từ 6 – 9. Có thể nói, đây là bộ đĩa đã dành được thành công ở nhiều nước trên thế giới. Dẫn chương trình là một sinh viên xinh đẹp “Nick” và thầy giáo hài hước Simon. Mỗi video đều được xây dựng trên chương trình tương tác, mỗi câu nói đều được minh họa bằng hình ảnh, hành động và đều có phụ đề tiếng Anh hiện lên màn hình để các em tiện theo dõi và luyện đọc. Với bộ đĩa này, các em sẽ được tiếp xúc với tiếng Anh một cách “ngẫu nhiên” (các em đang học mà không biết mình đang học), vì chương trình được xây dựng một cách hết sức khéo léo và gần gũi làm cho các em vừa học vừa giải trí.

Mỗi video 35 phút, đuợc thiết kế để cuốn hút trẻ và dạy tiếng Anh 1 cách “entertaining way”, “học mà chơi”

Mỗi video sẽ phát triển những câu chuyện tưởng tượng gọi là Cyberspace. Cốt truyện cùng với tranh ảnh vui nhộn giúp trẻ phát triển tưởng tuợng 
The video contains a blend of real life acting and clay animation, with frequent workshop segments to review the learning progress.

Video là sự kết hợp tài tình giữa “real life acting” và “clay animation”, thường xuyên theo dõi tiến trinh học của trẻ

Mỗi video sẽ tràn ngập tiếng âm nhạc, giúp trẻ học nhanh hơn nhiều lần

Đường links: http://www.youtube.com/watch?v=9OiCnBosFqs&feature=related

5. Brainy Baby – 149.000VND/ 13 DVD/(Bộ đĩa DVD tăng cườngkhả năng tư duy cho bé)

Brainy baby là bộ đĩa Video (VCD) có tính giáo dục cao. Khác với bộ Baby Einstein nhằm cung cấp cho  và các bậc cha mẹ những kiến thức về thế giới cuộc sống sinh động một cách phong phú, Brainy Baby hướng tối phát triển những yếu tố bên trong của bé, giúp bé làm quen với con chữ, con số, màu sắc, hình khối. Bộ đĩa được thiết kế rất chu đáo cho lứa tuổi từ 1 đến 5 tuổi, nhưng với những em nhỏ Việt Nam chúng ta có thể xem ở độ tuổi muộn hơn.

Một phần quan trọng trong bộ đĩa Brainy baby là bộ Left Brain và Right Brain, bộ đĩa kích thích sự phát triển của não trái và não phải của bé, nơi điều tiết sự phát triển về khả năng tư duy và cảm nhận nghệ thuật sáng tạo của bé.

Đối tượng: 1 đến 5 tuổi bộ đĩa với các nội dung sau:

DVD1.Brainy Baby 123’s – Dạy bé về các con số cơ bản nhất và các bài hát về số

Dạy cho các bé những số từ 1 đến 20. Trẻ con rất Lanh lợi và nhạy cảm, những bài hát hạnh phúc quen thuộc và những hoạt cảnh sặc sỡ sẽ làm cho các bé tiếp thu nhanh hơn và không ngừng phát triển tư duy logic cho các bé.)

DVD 2.Brainy Baby ABC’s – Dạy bé về chữ cái và các từ liên quan đếnbảng chữ cái, bài hát ABC..

Các bé sẽ được làm quen với những lời chào hỏi qua các bức thư kết hợp với những âm thanh sống động. Với 26 bức thư thì các bé sẽ làm quen được rất nhiều trong tương lai….)

VCD 3.Brainy Baby Animals

Cho các Baby Giải trí và làm cho các bé hiểu biết hơn về những loài động vật như những vây cá và những chân chèo, những đơi cánh đẹp của các loài chim,những con vật có 2 hay 4 chân … Các bé sẽ được đến thăm nông trại của ông già MacDonald’s.

VCD 4.Brainy Baby Art

Dạy cho trẻ những nền tảng cơ bản về nghệ thuật như cơ cấu màu sắc, hoạt động của môi trường xung quanh sẽ làm cho các bé hiểu hơn về sự họat động, các baby sẽ được xem những bức tranh vừa mang tính nghệ thuật vừa mang tính cổ điển của như “Starry Night” củaVan Gogh’s

VCD 5.Brainy Baby Laugh & Learn

Trẻ được tiếp xúc với gương mặt dễ thương của các bé kết hợp với những âm hưởng độc đáo. Giúp các bé phân loại các kĩ năng của minh từ đi, đứng, ngồi….

VCD 6.Brainy Baby Shapes & Colors – Dạy bé về hình ảnh và màu sắc

Giới thiệu cho các bé biết được 12 hình dạng và 12 màu sắc cơ bản Sự hấp dẫn trong âm nhạc. Dọc theo những bài hát để củng cố cho các bé biết được rằng sự học là rất quan trọng

VCD 7-8. Brainy Baby Right Brain  và Brainy Baby Left Brain – Kích thích phát triển não trái vào não Phải của Trẻ em

DVD này sẽ kích thích cho sự phát triển bán cầu não bên trái của các bé. Bằng những hình ảnh, những họat cảnh đi từ sang tạo đến logic. Và âm nhạc cổ điển sẽ là thứ không thể thiếu cho sự phát triển tư duy của các bé. Và tập trung vào những kỹ năng như sự Suy nghĩ Sáng tạo, Nghệ thuật qua các bản vẽ sẽ làm phát triển Trí tưởng tượng cho các bé .

DVD 9 : Brainy Baby Music. (Dành cho bé từ 2 tuổi trở lên)- Tất cả các bài hát dành cho trẻ

DVD 10 : Brainy Baby English. (Dành cho bé từ 2 – 5 tuổi)- Các từ tiếng anh đơn giản, các con vật trong rừng…….

Đường links: http://www.youtube.com/watch?v=2o-8smuso-c

6. ABC BAKERY – giá vận chuyển bộ  11 DVD: 239.000VND/01 bộ

Học tiếng anh với ABC BAKERY:  Tiệm Bánh ABC là chương trình dạy tiếng Anh dành cho lứa tuổi thiếu nhi, được yêu thích nhất tại Đài Loan và Hong Kong. Chương trình đã dành được giải thưởng truyền hình Chuông Vàng dành cho thể loại thiếu nhi

Mỗi buổi học sẽ bắt đầu bằng một chủ đề, từ dễ cho đến khó. Ví dụ như chủ đề đầu tiên các em sẽ làm quen với bảng chữ cái ABC, chủ đề thứ hai sẽ được làm quen với màu sắc, chủ đề thứ ba: “học tiếng Anh qua các món ăn”… cho đến những chủ đề phức tạp hơn “Tôi bị trễ”, “Hãy tập thể dục”, “Dọn Bàn Ăn”, “Đánh Răng”…

Thông qua từng chủ đề, các em sẽ được học các từ vựng có liên quan đến chủ đề đó. Bằng việc sử dụng các tình huống hài kịch cụ thể, các bài hát tiếng Anh, chương trình giúp các em học thuộc từ mới nhanh chóng, nhớ lâu hơn và ứng dụng một cách linh hoạt. “Học mà chơi, chơi mà học”, Chương trình “Tiệm Bánh ABC” thật sự giúp cho các em vừa thư giãn vừa học tiếng Anh. Thay vì bắt trẻ con phải nhớ, hãy để cho trẻ con học một cách tự nhiên và từ từ. Như vậy, chúng sẽ cảm thấy hứng thú hơn với việc học ngoại ngữ. Với 120 chủ đề của chương trình, các em có học tiếng Anh về đủ các lĩnh vực khoa học đời sống, toán học, nghệ thuật và âm nhạc.

Chương trình dành cho các em nhỏ từ 4 tuổi đến 10 tuổi. Đối với các em nhỏ từ 4 đến 6 tuổi cần phải có phụ huynh ngồi bên cạnh để giúp các bé học hiệu quả hơn. Đối các em học từ lớp 1, có thể tự xem và học một mình. Những em lớn hơn có thể học được từ vựng và mẫu câu được giới thiệu trong bài hát. Các từ mới sẽ được giải thích bằng những minh họa cụ thể để các em có thể hiểu đầy đủ ý nghĩa của từ đó. Tất cả diễn viên tham gia trong chương trình đều là thầy cô giáo dạy tiếng Anh tại các trường uy tín của Hong Kong. Chương trình này là phương pháp học tiếng Anh thực tế, gần gũi và sinh động nhất đối với các em thiếu nhi

Đường links: http://www.youtube.com/watch?v=as7J3sDemh8

7. BABY SONG  - Bộ gồm 08 Đĩa  – Giá vận chuyển 79.000/01 bộ

04 SVCD & 03 DVD : Đĩa Tiếng anh trẻ em qua các bài hát

01: Đĩa tiếng anh chạy theo chương trình Flash (tất cả các bài hát từ chữ cái A đến W)


8. Baby Einstein - Bộ video vừa học vừa chơi - giúp bé phát triển kỹ năng (03 tháng – 6 tuổi) (26DVD) với giá vận chuyển 289.000 VND

Baby Enstein là bộ sách phim giáo dục lôi cuốn và kích thích dành cho trẻ, khám phá thế giới thông qua các đồ chơi bắt mắt, đơn giản, đồ vật, động vật, sinh vật… mà các bé nhìn thấy hàng ngày như: quả táo, cái chén, chiếc mũ, con cá, cây cỏ… 
Bộ sách phim này sẽ giúp trẻ cách tiếp cận với thế giới một cách rất khoa học, logic. Âm nhạc, màu sắc, đồ vật, thơ ca, thế giới động vật quanh bé, phương tiện giao thông…. hình ảnh minh hoạ sinh động, âm thanh tràn ngập những bản giao hưởng nổi tiếng của Bach, Mozart...
Đĩa phim này được xây dựng với sự hợp tác của Giám đốc học viện Brazelton, Bệnh viện trẻ em Boston (Mỹ) và Trường đại học Harvard cùng nhiều chuyên gia trong các lĩnh vực âm nhạc, mỹ thuật…. 
Link Demo: http://video.yandex.ru/users/olg-vorobej/view/2/
http://www.youtube.com/watch?v=MiYng...eature=related
http://www.youtube.com/watch?v=FcXrS...next=1&index=9 

10. Your baby can read - Bé Yêu Biết Đọc - English (6 DVD) với giá vận chuyển 89.000 vnd

Trong những năm đầu đời, não bộ trẻ phát triển rất nhanh và có những tiềm năng rất lớn. Trong giai đoạn này, khi các giác quan thính giác, thị giác, xúc giác được kích thích đúng phương pháp, trẻ sẽ phát triển tốt nhất tiềm năng sẵn có.
Với mục đích cập nhật những thông tin về giáo dục mới đến với phụ huynh, Học viện IQ, được sự phối hợp của Viện Nghiên cứu Giáo dục và nhãn hàng Gainplus Eye Q (Abbott) tài trợ giới thiệu một phương pháp học tập đột phá trong chương trình “Khơi dậy tốt nhất tiềm năng trí tuệ của trẻ”

Đường links: http://www.youtube.com/watch?v=zRl_EjgiN2o&feature=related

 

11. Word World là một chương trình giúp bé yêu từ vựng Tiếng Anh đọc & viết – 12 DVD với giá vận chuyển: 229.000VND/ 01 bộ

Word World là một chương trình giúp bé yêu học tập các từ tiếng Anh từ đơn giản về các đồ vật , con vật xung quang Bé . 

Chương trình chủ yếu tập chung vào vấn đề dạy Bé đọc & viết

1.Happy Birthday, Dog!

2.There's an Ant in Every Giant

3.Rocket to the Moon / The Birds

4.The Mystery of the Disappearing Pie

5.Sh-Sh-Shark! / Dog Wants to Play Ball

6.Pies, Pies, Pies! / Waterlogged!

7.Dog's Camping Trip / V is for Vacation

8. Snug as a Bug / Nightlight

9. Duck's First Sleepover / One Hat Fits All

10. Dancing Dog / Pig's Big Moonlight Feast

11. Boppin' with the Bug Band / Shuffleword

12. W Drought / Princess Sheep

13. Radio Read-A-Thon / Robots to the Rescue!

14. Pl-Pl-Plane! / Mail Mix-Up

15. Pig's Present / Tick Tock Space Clock

16. Castles in the Sea / Get Your Coat

17. Superhero Sheep / Pirate Ship

18. Playing Spies / Wee Little Whale

19. The Race to the Mystery Island / A Star is Born

20. Back on Track / The Rainbow Birthday Cake

21. Bit By Bit / Ride 'em, Cowbear!

22. Play Ball!

23. Flying Ant

24. Catch That C!      

Đường links: http://www.youtube.com/watch?v=9BNPgZNQ63o

 

11. Phonic Kids  là một chương trình giúp bé yêu từ vựng Tiếng Anh đọc & viết – 10 DVD với giá vận chuyển: 199.000VND/ 01 bộ

Tiếng Anh là một ngôn ngữ giao tiếp, do đó việc phát âm chuẩn các từ, câu trong ngôn ngữ này là một điều vô cùng quan trọng, vì nó giúp người nghe hiểu đúng vấn đề mà người nói muốn truyền đạt. Ở tiếng Việt, ta hay phát âm theo kiểu nhấn mạnh ngữ điệu để thay đổi ý nghĩa của một từ, nhưng tiếng Anh thì khác, họ thường sử dụng âm gió để phân biệt ý nghĩa của từ. Hơn nữa, tiếng Anh là một ngôn ngữ chính thống do đó nó cũng có những quy tắc viết và phát âm riêng... Trên đây chỉ là một số
những chức năng chính của bộ DVD Video "Phonics Kids" có thể mang lại cho các bạn nhỏ. Ở Series này, các em sẽ được hướng dẫn cách học tất cả các vần trong tiếng Anh, từ những kiến thức thu được, các em sẽ dễ dàng đọc tất cả các từ trong tiếng Anh một cách chuẩn xác mà không cần dùng đến bất kỳ một từ điển phiên âm nào. Mỗi vần, mỗi câu đều được minh họa và giải thích bằng những hình ảnh rất cụ thể và sinh động, giúp các em hiểu ngay ra ý nghĩa của từ mà không cần giải thích thêm bằng bất kỳ một ngôn ngữ nào
Ngoài việc học vần, các em còn được tìm hiểu các từ, câu liên quan đến vần vừa học. Mỗi vần, câu đều được phổ thành "nhịp điệu" và minh họa bằng hình ảnh rất rõ ràng, tường minh, giúp các em dễ nhớ và liên kết ngay đến ý nghĩa của từ, câu. Sau khi học vần, các em còn được hướng dẫn học các bài hát tiếng Anh liên quan đến một số vần được học. Điều này sẽ giúp tiếng Anh thấm sâu hơn vào tâm tưởng các em. Do DVD Video hoàn toàn xây dựng trên nền hoạt hình và có nhạc đệm hay, vui nhộn nên sẽ giúp vừa học vừa thư giãn, vì thế nó hoàn toàn không gây bất kỳ một áp lực nào cho các em khi học.
Series "Phonics Kids" có tổng cộng 10 đĩa, thông tin cụ thể như sau:
- Các đĩa từ 1 - 9 là DVD Video có độ nét cao, âm thanh sống động được sử dụng để trình chiếu trên bất kỳ một thiết bị nào có hỗ trợ DVD.
- Đĩa số 10 là Ebook chứa hai quyển sách rất quan trọng kèm với bộ DVD này, trong đó một cuốn là từ điển (English Vocabulary - Phonics Picture Dictionary - 216 Pages), có độ dầy 216 trang chứa tất cả các vần trong tiếng Anh. Cuốn thứ hai là Ebook chứa tất cả các âm, vần và câu trong bộ DVD Video, dầy 355 trang (The Complete Book of Phonics). Tất cả các Ebooks đều có hình ảnh minh họa rõ ràng, sắc nét và có phần giúp các em tập viết, tô theo mẫu điều này sẽ giúp cải thiện được đáng kể kỹ năng viết. Quý phụ huynh có thể in Ebook này ra giấy để cho các cháu tự luyện thêm.

Đường links: http://www.youtube.com/watch?v=T-ns8tUIWP0

12. Leap Frog Learning Bé học tiếng anh cùng chú ẾCh xanh

Tên bộ đĩa: Leap Frog Learning

Lứa tuổi: Dành cho bé từ 2-6 tuổi

Số lượng: 05 DVD

Giá vận chuyển: 89.000VND/01 bộ

 Mô tả chi tiết sản phẩm:

     LeapFrog là một bộ DVD rất dễ thương do Porchlight Entertainment and Warner Home Video sản xuất năm 2003-2005, dạy trẻ về chữ cái, cách phát âm chữ cái, phát âm từ và các con số.  Chương trình được thiết kế định hướng cho trẻ từ 2-6 tuổi, bao gồm 6 DVD:

DVD 1: Leap Frog - Letter Factory

    Trong đĩa phim vui nhộn trong serie LeapFrog nổi tiếng này, Giáo sư Quigley, Leap, Lily và Tad tới Nhà máy Chữ cái thần bí, nơi những đống âm lộn xộn được sắp xếp thành các chữ một cách kì diệu.  Định hướng cho trẻ từ 2-5 tuổi, “Nhà máy Chữ cái” dạy chữ cái, phát âm và kĩ năng nghe.

 

DVD 2: Leap Frog - Talking Words Factory 2 - Code Word Caper

    “Giải đoán mật mã” giới thiệu với trẻ những bài học về phát âm nâng cao thông qua những câu chuyện và bài hát sôi nổi về các qui tắc cấu tạo từ.  Trong câu chuyện, Leap, Lily và Tad được mời tới Tổ hợp Từ ghép khi Mr. Websley vô tình bị “Chiếc máy Im lặng E” làm mất tiếng.  Được hướng dẫn bới “Thiết bị Giáo sư Vắng mặt”, các bạn nhỏ phải học cách ghép từ phúc hợp và quyết định mã cần thiết để lấy lại được tiếng nói cho Mr. Websley.  Qua câu chuyện, trẻ sẽ học được các khái niệm từ sau:

1.      E im lặng

2.      Nguyên âm dài

3.      Chuỗi các phụ âm

4.      Chuỗi các nguyên âm

5.      Cấu tạo từ

 

“Code Word Caper” dạy trẻ về các khái niệm trên một cách rõ ràng và đơn giản.  Trong đoạn video đưa ra những nguyên tác phát âm, bao gồm những bài hát về các quy tắc đó để giúp trẻ nhớ quy tắc và cách sử dụng chúng.  Các khái niệm được minh họa trong các từ màu sáng với chữ khổ lớn. 

DVD 3: Learn to Read at the Storybook Factory

     Đọc chỉ đơn giản là ghép từ lại để kể thành câu chuyện.  Khi Websley nhìn Tad và các bạn tập đọc “Ba chú heo con”, ông nhớ lại những câu truyện yêu thích thuở nhỏ và nảy ra ý tưởng giảng dạy mới – tuyển tập truyện.  Ông gọi Ếch và giáo sư Quigley đến để xây nhà máy mới.  Tad và các bạn bắt đầu luyện tập nghiêm túc.  Vấn đề là Tad được chọn là người kể chuyện, nhưng cậu không biết phải đọc thế nào.  Giáo sư Quigley và Casey thuyết phục Tad rằng cậu đã biết tất cả để trở thành người đọc thành công:  cậu biết chữ và âm tạo thành Nhà máy Chữ viết, và thế là đủ để tạo ra Từ tại Nhà máy Nói chuyện.  Tad học một số kĩ năng mới như những từ “lớn” ghép với nhau, và những dấu chính tả như dấu phẩy. 
Lứa tuổi 4-6 tuổi  khêu gợi hứng thú đọc và kĩ năng hiểu cùng với Tad nhờ bài đọc được đưa ra ngay từ ban đầu.

 

DVD 4: Leap Frog - Math Circus

     Chương trình giáo dục LeapFrog dạy cho trẻ chuẩn bị đến trường những nền móng cơ bản dưới hình thức vui chơi và phim hoạt hình thân thiện.  Trong phim này, Gia đình Ếch hoạt hình – Leap, Lily và Tad – giới thiệu những khái niệm toán học như đếm số, cộng và trừ khi thực hiện các động tác xiếc nhào lộn.  Ai có thể nghĩ rằng toán học lại vui đến vậy?

Leap, Lily và Tad tới Nhà máy Toán học, nơi giáo sư Quigley có phương pháp học toán đặc biệt cho chúng.  Nhờ những người bạn của giáo sư Quigley là Quidgits, Lep, Lily và Tad biết đếm, biết các số từ 1 đến 10, và các phép cộng và trừ cơ bản.  Leap và các bạn hát, trong khi giáo sư Quigley làm các động tác xiếc để nhấn mạnh sự dễ dàng của toán học.  Giáo sư Quigley đóng vai quản đốc phân xưởng, các trẻ chơi các trò chơi liên quan đến toán để giúp hiểu thêm về phép cộng trừ.
Bộ phim này cho thấy số cớ ở khắp nơi và chúng hành động như các biểu tượng.  Sử dụng Quidgits rất có ích vì nó giúp trẻ hình dung.  Trò chơi trong đó Tad đề nghị khán giả thêm và và bớt đi từ Quidgits dễ hiểu, và điều này là cách củng cố kiến thức học được trong suốt quá trình rất tốt.

 

DVD 5: Leap Frog - Talking Words Factory

                   Trong tập phim vui nhộn của series LeapFrog rất thành công này, giáo sư Quigley, Leap, Lily và Tad làm một chuyến tham quan Nhà máy Chữ biết nói, nơi những chiếc máy khổng lồ và kỳ lạ lấy chữ và xếp nó thành các từ.  Dành cho trẻ 3-6 tuổi, “Talking Words Factory” dạy nguyên âm, phụ âm, ghép từ và đánh trọng âm, và giúp trẻ xây dựng kho từ vựng của mình.

Đường links: http://www.youtube.com/watch?v=FchUd_0bv6M

13. BABY SIGNING TIME với giá vận chuyển 199.000VND
Bộ đĩa Signing Time được rất nhiều các nhà sư phạm, bác sỹ khoa nhi, bác sỹ chuyên khoa ngôn ngữ, các trường công lập, các trung tâm trông giữ trẻ, các học sinh, các thư viện và các gia đình trên khắp thế giới sử dụng. Bộ đĩa này sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để có thể cung cấp cho trẻ sự lôi cuốn hấp dẫn và sự thích thú với ngôn ngữ cử chỉ.

Baby Singning Time mang đến cho con của bạn một ngày toàn nhạc bởi vì bạn có thể học các từ, ký hiệu và các bài hát cho các sự kiện sự việc trong ngày như: Rửa mặt, mặc quần áo, đi chơi, đi ngủ, và những sự kiện khác.

Bộ đĩa Baby Signing Time là chuỗi kết hợp các bài hát hay, tranh phụ họa và những em bé đang ra ký hiệu - Dành cho trẻ từ 0-2 tuổi- ký hiệu dễ dàng và nhiều trò vui.

Baby Signing Time là bước đầu tiên quan trọng dẫn đường tới việc học từ, để hỗ trợ, củng cố cho những từ bắt đầu này và các bài hát phụ trợ.

Đặc biệt dành cho trẻ từ độ tuổi -3 tháng đến 3 năm tuổi, và đương nhiên còn mang niềm vui đến cho cả nhà bạn. Những bức tranh phụ họa bởi Rachel Coleman, cùng với các Baby Alex, Baby Leah và Baby Hopkins sinh động, sôi nổi.

Thế Giới Tuổi Thơ trân trọng giới thiệu bộ đĩa Baby Signing Time gồm 12  DVD với nội dung như sau:

DVD 1: 

-          Baby Signing Time Volume 1 – It’s Baby Signing Time

-          Baby Signing Time Volume 2 – Here I Go

DVD 2:

-          Baby Signing Time Volume 3 – A New Day

-          Baby Signing Time Volume 4 – Let’s Be Friends

DVD 3:

-          Signing Time Volume 1 – My First Signs

-          Signing Time Volume 2 – Playtime Signs

DVD 4:

-          Signing Time Volume 3 – Everyday Signs

-          Signing Time Volume 4 – Family, Feelings & Fun

DVD 5:

-          Signing Time Volume 5 – ABC Signs

-          Signing Time Volume 6 – My Favorite Things

DVD 6:

-          Signing Time Volume 7 – Leah's Farm

-          Signing Time Volume 8 – The Great Outdoors

DVD 7:

-          Signing Time Volume 9 – The Zoo Train

-          Signing Time Volume 10 – My Day

DVD 8:

-          Signing Time Volume 11 – My Neighborhood

-          Signing Time Volume 12 – Time to Eat

………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………Đường links: http://vimeo.com/4477388

 

14. Nursery Rhymes Pebbles

 

Nursery Rhymes Pebbles là một Series gồm 3 SVCD Video. Đây là bộ đĩa học tiếng Anh tuyệt vời dành cho trẻ em trong độ tuổi từ 3 - 8. Bởi mỗi bài học video là một ca khúc tiếng Anh thiếu nhi vui nhộn, có hình ảnh minh họa cụ thể, âm thanh sống động, phát âm "cực" chuẩn. Chương trình được thiết kế theo kiểu bậc thang. Điều này có nghĩa, độ khó của bài học được sắp xếp từ thấp đến cao. Ban đầu (ở SVCD Video 1) mỗi bài hát đều có phần phụ đề hiển thị trên mỗi video, nhưng càng về sau (ở SVCD Video 3) thì phần phụ đề không còn được hiển thị nữa mà thay vào đó là phần hiển thị của những từ, câu mà tác giả muốn nhận mạnh và cần sự chú ý của các bạn nhỏ. Đây là một bộ đĩa tuyệt vời, vì tất cả các bài hát trong video đều rất ngắn, dễ nhớ và gần gũi với các em. Ngoài mục đích chính là học tiếng Anh, bộ đĩa còn giúp các em có những phút giây thư giãn thực sự hiệu quả, hữu ích và còn biết được vô số các ca khúc tiếng Anh hay. Trân trọng giới thiệu cùng quý phụ huynh.

Thông tin sản phẩm:
Tên SP: Nursery Rhymes Pebbles..
Minh họa: Hoạt hình.
Phát hành: Dove Multimedia Pvt Ltd.
Thể loại: Video học tiếng Anh qua bài hát.
Độ tuổi thích hợp: 3 - 8 tuổi.
Số lượng: 3.
Loại: SVCD Video.
Giá vận chuyển lẻ: 20.000 VND / 1 Đĩa.
Giá vận chuyển bộ: 45.000 VNĐ.

Đường links: http://www.youtube.com/watch?v=rZFeZfVsBeU&feature=related

 

15. Teletubies phiên bản Tiếng Anh

Lứa tuổi  :   Dành cho bé từ  1 – 4 tuổi.

Số lượng  :    08 DVD

Giá vận chuyển:     119. 000 VND/ 01 bộ

Mô tả chi tiết sản phẩm:

Teletubbies là một series truyền hình bằng tiếng Anh cho trẻ em của BBC, chương trình này đặc biệt dành cho trẻ em trước tuổi đến trường (1 đến 4 tuổi). Bé có thể học Tiếng Anh rất tốt, là chương trình dành cho các bé thụ động, trầm tĩnh,.. đặt biệt sản phẩm này rất bổ ích cho các bé năng động, sáng tạo giúp bé phát triển một cách toàn diện.

Teletubbies với những đoạn video được thể hiện trong môi trường trực quan duy nhất, trên nền tảng khoa học, kết hợp sự hài hước không thể ngăn được của chính bản thân.với một loạt các trò chơi đơn giản, vui nhộn, những bài tập điếm dành cho các bé rất thú vị và bổ ích. Nó còn thể hiện một cách trực quan cuộc sống của tất cả các bé trên khắp thế giới.

Teletubbies là một chương trình uy tín, chất lượng, thú vị vui nhộn, mang tín giáo dục cao. Điểm độc đáo của chương trình này là các nhân vật trong phim ít nói, điểm nõi bật là các nhân vật chạy nhảy, nô đùa, vui chơi làm các động tác giống hệt như các bé kết hợp với các hoạt hoạt động mang tín sáng tạo sẽ kích thích cho các bé hoạt động, vui chơi. Chính vì vậy Teletubbies còn được coi là một trong những phim trên thế giới “nói chuyện” được với các bé nhất

DVD 1 :Teletubbies - Nursery Rhymes
- Các bé sẽ được làm quen các từ vựng, đựoc học vần, làm quen với các chữ cái.

DVD 2 :Teletubbies - Hide and Seek with the Teletubbies
- Các Bé Yêu cùng chơi trò chơi chốn tìm với Teletubbies

 

DVD 3 :Teletubbies - The Favourite Thing
- Có lẽ lúc này bé đã được 1 tuổi. DVD này sẽ giúp các bé tìm và cảm nhận được những i

 DVD 4 :  Teletubbies - Uh-Oh
- Những tiếng nói đầu tiên của các bé .

Đường links: http://www.youtube.com/watch?v=3ichQOqbewA

 

16. Teletubies phiên bản Tiếng Việt

Lứa tuổi  :   Dành cho bé từ  1 – 4 tuổi.

Số lượng  :    05 DVD

Giá vận chuyển:     99. 000 VND/ 01 bộ

Mô tả chi tiết sản phẩm: 

      Lần đầu tiên tại Việt Nam, chương trình Teletubbies được Công ty Truyền Thông Trí Việt tiến hành lồng tiếng và Việt hóa chương trình giúp các em thiếu nhi có thể dễ dàng tiếp thu và cảm nhận tốt hơn. Chương trình đang được phát sóng từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên kênh truyền hình mới HTV3.

 Teletubbies là một chương trình thiếu nhi vui nhộn hướng đến các em nhỏ trước tuổi đi học với sự xuất hiện của những chú rối Tinky Winky, Dipsy, Laa-laa và Po, chúng cùng hát, cùng vui đùa trên cánh đồng của mình, và cùng học hỏi ngôn ngữ cũng như cử chỉ của những đứa trẻ ở khắp nơi trên thế giới do đài truyền hình BBC sản xuất.

 Teletubbies được phát sóng ở hơn 113 quốc gia trên thế giới, được chuyển thể hơn 45 thứ tiếng khác nhau.Teletubbies gặt hái nhiều thành công cả về mặt nghệ thuật lẫn thương mại, không chỉ ở Anh mà cả cả trên thị trường quốc tế.

    Teletubbies giúp các bé năng động hơn bằng các hoạt động dành cho bé, bé sẽ phân biệt được đâu là hành động đúng đâu là hành động sai. Với những điệu nhảy ngộ nghĩnh và sống động sẽ làm cho các bé thấy yêu đời hơn và cảm thấy cuộc sống thật thú vị.

    DVD này bé sẽ bắt đầu đi những bước đi chập chững ….Bằng những động tác, lời kêu gọi của chúng ta các bé sẽ thấy phấn kích, hoạt động nhiều và cảm thấy vui vẻ hơn . Những khuôn mặt ngộ nghĩnh và buồn cười của các bé sẽ làm cho chúng ta cảm thấy thích thú. Những cử chỉ và hành động của các bé là những thể hiện rất quan trọng như vui, buồn, thích thú…. Để các ông bố bà mẹ có thể hiểu bé hơn và biết bé muốn những gì

   Lúc này bé đã được 1 tuổi DVD này sẽ giúp các bé tìm và cảm nhận được những cái mình thích và những cái mình không thích (chuẩn bị cho lễ thôi nôi của bé

  Những DVD này chứa đựng một phạm vi của những tính năng đặc biệt bao gồm : những phong cảnh thiên nhiên độc đáo và sặc sỡ, những trò chơi và những bài toán đố……các bé sẽ được chơi và giải trí trong một không gian trí tuệ.

Đường links: http://www.youtube.com/watch?v=3ichQOqbewA

 

17.            Preschool power: Bé học việc nhà và làm đồ chơi

Lứa tuổi  :    Dành cho bé từ 2 – 10 tuổi.

Xuất xứ   :    World Family

Số lượng  :     08 VCD

Giá vận chuyển:     80. 000 VND/ 01 bộ

Mô tả chi tiết sản phẩm:

- VCD 1: Các bạn nhỏ biết tự mặc áo, làm bánh mì trét bơ, biết xì mũi vào khăn giấy một cách gọn gàng và vệ sinh, bày bàn ăn giúp bố mẹ, cài dây kéo áo khoác, ...

 

- VCD 2: Giới thiệu cho bé của bạn cách chuẩn bị một đĩa cocktail trái cây đẹp mắt, tự đánh răng, xỉa răng bằng chỉ nha khoa, biết mang vớ và giày ống, chơi cưỡi ngựa gỗ, ...

- VCD 3: Sẽ thấy các bạn nhỏ dọn dẹp, lau nhà, chơi trò hiệu ứng domino, mang găng tay, chơi với khăn, pha nước siro chanh, làm bánh mì, ... 

- VCD 4: Các bạn nhỏ thật khéo léo khi tự mình sửa soạn một hồ cá kiểng, rồi lại biết gói quà, tập các động tác thể dục khéo léo, nhồi bột làm đất nặn...

- VCD 5: Các bạn nhỏ lại tiếp tục làm bánh, pha và vẽ màu nướ, lau dọn nhà cửa, cùng nhiều trò chơi và trò ảo thuật khác ...

- VCD 6: Các bạn nhỏ lại càng khéo léo hơn khi biết pha nước cam, tách vỏ trứng gọn gàng bằng một tay, cắm hoa, gấp quần áo cất vào tủ, học nhảy và vận động nhanh, lau dọn bàn ăn, làm bánh ... 

- VCD 7: Gợi ý sáng tạo cho bé với những trò cắt dán để làm đồ chơi, dùng màu nước để làm ảo thuật hoặc tạo ra những con bướm muôn màu bằng giấy, cùng các trò chơi vận động khác.

- VCD 8: Các bé vẫn miệt mài làm bánh, cắm hoa, pha màu, làm còi thổi te te bằng ống hút, làm đàn gảy từng tưng bằng dây thun, tập thắt bím bằng sợi dây, tự làm đồ chơi cho tiệc sinh nhật của mình ...

Link xem thử sản phẩm: http://www.youtube.com/watch?v=Wbf5nebDQLw

18.            English Kiddies - Phần mềm học Tiếng Anh cho bé

Lứa tuổi  :       Dành cho bé từ 3 – 15 tuổi.

Số lượng  :     04 VCD

Giá vận chuyển         :     60. 000 VND/ 01 bộ

Mô tả chi tiết sản phẩm:

 

ENGLISH KIDDIES - PHẦN MỀM HỌC TIẾNG ANH CHO BÉ YÊU 

 

       Chương trình học tiếng Anh cho trẻ em độc đáo và hấp dẫn theo hình thức vừa học vừa chơi dễ nhớ với phần phim hoạt hình được xây dựng hoàn toàn bằng kỹ thuật đồ họa ba chiều dành cho  bé từ 3 tuổi -  15 tuổi )

Bộ chương trình học tiếng anh cho trẻ em gồm 04 D, cung cấp cho các em lượng kiến thức tương đương với trình độ A. Nội dung chương trình được biên soạn dựa trên các giáo trình phổ biến : Let’s go!, Tiny Talk và Up and Away .
        Thật hấp dẫn với phần học nghe nói qua các phim hoạt hình được tạo hoàn toàn bằng kỹ thuật đồ hoạ ba chiều với nhiều tình tiết vui nhộn, gay cấn. Các em sẽ cùng phiêu lưu với các nhân vât hoạt hình qua các bài tập của chương trình và học nghe nói qua giọng chuẩn của trẻ em người Mỹ.

          

 

DVD 1: Hello : Các em bắt đầu làm quen với tiếng anh qua các mẫu câu chào hỏi. Các em sẽ bắt đầu làm quen với các nhân vật chính trong phim đó là chó Sam, mèo Jim và gà Sally.

          Let’s go! : Các em sẽ cùng đi, cùng chơi và cùng vui với các nhân vật trong phim.

 

DVD 2:The Bear:Chó Bim là em của Sam xuất hiện.Các bạn của chúng ta còn làm quen với một người bạn mới là chuột Pito.Chúng rủ nhau vào rừng chơi và tình cờ gặp chú Gấu to

             The SmallVillage : Lại thêm những người bạn mới, các bạn của chúng ta đến thăm làng Small. Ở đó, Jim và Bim đã vô tình giải thoát cho một con quái vật. Nó bắt mất Bim,…..

 

DVD 3 : The Monster : Hành trình đi tìm và giảt thoát cho Bim đầy cam go, bất ngờ Và cũng cực kỳ hấp dẫn….
         The Stone : Chỉ vì một viên đá đặt biệt mà Sally bị bắt cóc. Các bạn ấy lại khám phá ra một lối đi bí mật rồi cùng được đại bàng đưa đến đảo Thần Thoại để tìm cây đèn thần.


DVD 4 : The MythIsland : Hành trình tìm cây đèn thần trên đảo Thần Thoại cũng đầy cam, thử thách.
                Goodbye : Các bạn của chúng ta tìm đường trở về từ dẩo Thần Thoại, Sam, Bimvà Jim chia tay Sally để về nơi khác …. Và đó cũng chính là lúc các em hoàn thành chương trình học của mình

 

19.             Preschool Prep - Học tiếng Anh theo từng từ kết hợp

Lứa tuổi  :    Dành cho bé từ  9 tháng – 6 tuổi.

Số lượng  :     07 DVD

Giá vận chuyển         :   109. 000 VND/ 01Bộ

Mô tả chi tiết sản phẩm:

            Bộ đĩa gồm 7 tập dành cho bé từ 09 tháng tới 6 tuổi, giúp bé khám phá thế giới, học tiếng Anh theo từng từ kết hợp hình ảnh. Quan trọng hơn, bé sẽ được học cách  phát âm chuẩn  giống người Anh.

Các chữ, số hoặc hình ảnh (tuỳ theo chủ đề từng bộ đĩa) mà các chữ lần lượt xuất hiện trên màn hình theo chiều từ trên xuống, từ trái qua phải màn hình, lộn ngược với nhiều tư thế để bé có thể nhận biết một cách toàn diện dù chữ, hình, số ở vị trí nào. Đồng thời cách đọc khác nhau của từng từ, giọng cao, giọng thấp, giọng đọc nhanh, giọng đọc chậm, đọc theo ngữ điệu.

Bộ DVD này rất bổ ích cho bé yêu, giúp bé học tiếng Anh nhanh hơn. Bộ DVD đã từng là 1 trong 10 sản phẩm giáo dục tốt nhất dành cho bé tại Mỹ, đạt giải thưởng tốt nhất của web About.com năm 2005, giải thưởng sáng tạo dành cho bé, giải thưởng xuất xắc phim sáng tạo dành cho bé và giải nhất của cuộc thi IParenting Media. Đây là một món quà vô cùng ý nghĩa thể hiện tình yêu và sự quan tâm của bạn đối với bé.

 Bé sẽ học tiếng Anh nhanh chóng và dễ dàng hơn với bộ DVD bổ ích và thú vị này.

 Bộ đĩa bao gồm các tập sau:

DVD 1 : Meet the letters - Bé học chữ cái (9 Tháng - 5 tuổi)

DVD 2 : Meet the numbers-Bé học số đếm (9 tháng - 5 tuổi)

 

DVD 3 : Meet the shapes-Bé học hình khối (9 tháng- 5 tuổi)

 

DVD 4 : Meet the colors-Bé học màu sắc (9 tháng - 5 tuổi)

 

DVD 5 : Meet the sight words 1 - bé học từ vựng 1 (15 tháng - 6 tuổi)

 

DVD 6 : Meet the sight words 2 - bé học từ vựng 2 (15 tháng - 6 tuổi)

 

DVD 7 : Meet the sight words 3 - bé học từ vựng 2 (15 tháng - 6 tuổi)

Đường links: http://www.56.com/u71/v_NTgzNDA4OTI.html

20. Zippy and Me – Học Tiếng Anh qua các bài hát

Lứa tuổi  :    Dành cho bé từ 2 tuổi – 10 tuổi.

Số lượng  :     03 DVD

Giá  vận chuyển         :     45.000 VND/ 01 bộ

  Zippy and Me" là bộ đĩa học tập tích cực cho trẻ em, cung cấp kiến thức cho bậc cha mẹ và những người làm công tác chăm sóc trẻ. Xem đĩa, các bé sẽ thấy thích thú khi các bạn  vừa hát vừa làm những động tác theo chỉ đạo của bạn Zippy.

 

       

Đường links: http://www.youtube.com/watch?v=2F15c0DXKl8

21.   Shaun The Sheep

Lứa tuổi  :    Dành cho mọi lứa tuổi

Số lượng  :    06 DVD

Giá vận chuyển :     99. 000 VND/ 01 bộ

Mô tả chi tiết sản phẩm:

Trọn bộ 06 DVD Shaun The Sheep – Những chú Cừu thông minh

      Shaun là một chú cừu mà không bao giờ theo bầy đàn của mình. Thực tế, Shaun "lãnh đạo" chúng vào trong tất cả các trò vui chơi quậy phá, chuyển sự yên bình trong thung lũng thành rắc rối trong đồng cỏ. Shaun và bạn luôn chạy trốn đi tiếng còi của chú chó chăn cừu tội nghiệp Bizter. Và mỗi ngày đều là một cuộc phiêu lưu của Shaun.

Bạn đã xem chưa?

      Shaun the Sheep là bộ film hoạt hình đất sét đang rất nổi ở trên kênh Disney Channel hiện nay. Bạn có nhớ những con cừu lông trắng mình đen lắc lắc cái đầu cùng với chú chó màu vàng đội mũ hay tằng hắng? Chính bộ film này đây:

     Shaun the Sheep nằm trong danh sách top những film dành cho trẻ em nổi nhất của Anh. Đây là film của Aardman Animations, lần đầu xuất hiện trên truyền hình UK vào tháng 3 năm 2007, cho tới nay đã được 2 seasons với 40 tập, mỗi tập dài 7 phút.

Nội dung có gì nào?

     Chúng ta có một ông chú quản lý nông trại, một chú chó - cánh tay phải đắc lực, và một bầy gia súc gia cầm - trong đó phải kể đến nhất là đàn cừu - những nhân vật chính của chúng ta.

    Film xoay quanh cuộc sống hàng ngày của đàn cừu - chính những chú cừu gặm gặm nhai nhai cỏ rất đỗi hiền lành này đây. Người xem sẽ dễ dàng nhận ra một điều, là trước mặt ông chủ nông trại, những chú cừu trông vô hại và bình thường quá đỗi, nhưng cứ hễ ông chú này biến mất, chúng lập tức trở nên thông minh như người và làm những điều không thể tưởng tượng được.

     Ông chủ nông trại. Giới thiệu đầu tiên vì dù sao ông cũng là... chủ :D, là nhân vật người duy nhất trong nông trại (ở một vài tập cá biệt sẽ có thêm cô cháu gái). Film này có một điều đặc bịêt nữa là người cũng chỉ lí nhí trong miệng, không nghe rõ được tiếng, nên người xem chủ yếu xem cử động animation và nghe nhạc nền nhí nhảnh là chính.

     Cánh tay phải đắc lực của ông chủ đây. Blitzer mang tiếng là chó chăn cừu, trông nom bầy cừu khi ông chủ làm việc khác, nhưng thực ra toàn là bắt tay với Shaun làm những gì gì đâu, và thu dọn hậu quả của những con cừu nghịch ngợm nữa.

     Shaun đại ca - nhân vật chính của chúng ta - mảnh khảnh nhất và cũng thông minh nhất trong đàn cừu. Chú bày ra rất nhiều trò cho các chú cừu khác chơi, luôn nghĩ ra cách giải quyết cho các tình huống bất ngờ xảy đến.

     Chỉ cần bạn xem đến 1 phần là sẽ không thể không biết Shirley - chú cừu to béo nhất hội, ăn bất kì cái gì chú thấy. Và nếu bạn thò tay vào bên trong lớp lông dày kia, chà, bạn có thể lôi ra miếng pizza, lọ mứt, thanh socola, thậm chí cả kem xịt nữa!

Đường links: http://video.baamboo.com/watch/5/video/822686
Bản quyền thuộc:

 

Lượt xem : 14461 - Soạn tin RB 829923 gửi 8777 Để nâng tin này thành tin VIP - 01 ngày

Tóm tắt tin đăng

Tiêu đề tin:

Đĩa Tiếng anh dành cho trẻ từ 3tháng đến 10 tuổi


Hình ảnh: Đĩa Tiếng anh dành cho trẻ từ 3tháng đến 10 tuổi
Mô tả: BỘ ĐĨA TIẾNG ANH ĐẦU ĐỜI DÀNH RIÊNG CHO BÉ (Từ 3 tháng đến 10 tuổi)
Chuyên mục: Thanh lý Khuyến mại
Mã tin: 829923
Lượt xem: 14461 khách hàng thích sản phẩm này - Trung bình : 5 *****
Giá: 89,000 VNĐ
Đăng tin tại: muaban.com.vn
Tình trạng:sẵn sàng giao dịch
Gửi thông tin phản hồi
Số điện thoại: *
Email: *
Nội dung: *
Nhập mã số bảo vệ: 472828


Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm và Đăng ký với Bộ Công Thương

Copyright © 2007 - 2013 Muaban.com.vn

Quản lý: Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư & Thương mại Hà Nội   •  MST: 0101469246 - Giấy phép số: 0102011723

Địa chỉ: số 48/62 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04.2213 0995 - 0915.662 888 Google +

(Lưu ý: Muaban.com.vn không bán sản phẩm trực tiếp, nếu quý khách muốn mua hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp với người đăng tin)