Đăng tin mới

Bảo hiểm thân thể CBNV, người lao động, công nhân 
Giá bán : 0 VNĐ
Vị trí : Hà Nội
Cập nhật :
Ngày KT : 03/06/2015, 02:52, pm
IP cập nhật : 14.162.136.236
Shop đăng tin : baomuaban
Liên hệ với người bán
Họ tên : Tùng - Bảo Việt
Đ.chỉ : 15C Trần Khanh Dư, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Mobile : 84.4.3905789
Điện thoại : 0912630290
Yahoo chat :

Bảo hiểm thân thể CBNV, người lao động, công nhân
Liên hệTùng - Bảo Việt, Tel.: 0912630290 / 0934517809, (1) Bán bảo hiểm thân thể cho người lao động, công nhân, học sinh, sinh viên, giáo viên, cán bộ, nhân viên. (2) Bảo hiểm y tế du lịch và hồi hương (bảo hiểm thân thể quốc tế) cho người Việt Nam xin Visa đi du lịch, du học, thăm thân, đoàn tụ, công tác, làm việc ở nước ngoài.
Bảo hiểm thân thể Bảo Việt có 2 loại sản phẩm chủ yếu:

1. BẢO HIỂM TAI NẠN LAO ĐỘNG (BẢO HIỂM TAI NẠN 24/24)
Bảo hiểm thân thể cho cán bộ, nhân viên CBCNV làm các công việc có rủi ro tai nạn (giao hàng, lắp đặt, nấu bếp, leo trèo, tác nghiệp ngoài trời hoặc trong môi trường nguy hiểm...), công nhân, người lao động làm việc tại các công trường, nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất, hầm mỏ… (tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc) 

BẢO VIỆT là nhà bảo hiểm hàng đầu Việt Nam về bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm thân thể con người. Hiện nay, rất nhiều các công ty, tổ chức, các nhà thầu xây dựng muốn mua bảo hiểm thân thể cho đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên, kỹ sư, CBNV … làm việc tại các công trường, nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất và đội ngũ cán bộ, nhân viên, người lao động đang làm việc tại đơn vị mình đối phó với các rủi ro về tai nạn khi làm việc, công tác, sinh hoạt, các trường học, cao đẳng, đào tạo nghề mua bảo hiểm cho học viên … (độc lập với BHXH, BHYT) nhằm các mục đích sau: 

- Bảo hiểm cho người lao động thường xuyên làm việc trong các môi trường làm việc nguy hiểm như tại các công trường xây dựng, nhà máy, công xưởng, các công việc thi công, lắp đặt ngoài trời hoặc trên độ cao, các công việc hay phải đi lại nhiều dễ gặp rủi ro về tai nạn giao thông …, 
- Bảo hiểm tai nạn cho đội ngũ lao động thời vụ hoặc chưa có hợp đồng lao động chính thức (vì vậy chưa có BHXH, BHYT), 
- Khuyến khích tinh thần làm việc của người lao động gắn bó lâu dài với đơn vị và yên tâm công tác, 
- Đáp ứng yêu cầu của các cơ quan chức năng, chủ đầu tư hoặc tuân thủ pháp luật phải mua bảo hiểm tai nạn cho người lao động. 

Để đáp ứng các nhu cầu trên, BẢO VIỆT đã và đang cung cấp sản phẩm Bảo hiểm tai nạn con người 24/24: 


ĐỐI TƯỢNG BẢO HIỂM TAI NẠN: 
Các công ty, tổ chức, đoàn thể mua cho các cán bộ, nhân viên, người lao động đang làm việc tại đơn vị mình, lực lượng công nhân, kỹ thuật viên, kỹ sư làm việc tai các công trường, nhà máy (độ tuổi từ 16 đến 70 tuổi) và học sinh, sinh viên các trường học, đào tạo nghề nhưng loại trừ các đối tượng sau đây
•Những người đang bị bệnh thần kinh, 
•Những người đang bị tàn phế hoặc thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên. 
Phạm vi và quyền lợi bảo hiểm: 
-Tai nạn xảy ra trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam 24/24 giờ. Mở rộng đối với Người đuợc bảo hiểm có hành động cứu người, cứu tài sản của Nhà nước, của nhân dân và tham gia chống các hành động phạm pháp. 
-Loại hình bảo hiểm này độc lập với bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội (tức là khi được bồi thường, chi trả theo loại hình bảo hiểm này, người được bảo hiểm vẫn được hưởng BHYT, BHXH)
 

QUYỀN LỢI BẢO HIỂM TAI NẠN LAO ĐỘNG:
Trường hợp chết hoặc thương tật toàn bộTrả toàn bộ số tiền bảo hiểm 
Trường hợp thương tật bộ phận thân thể vĩnh viễnTrả theo tỷ lệ % trên số tiền bảo hiểm ghi trong hợp đồng hoặc giấy chứng nhận bảo hiểm (Tỷ lệ % đối với từng bộ phận thân thể được quy định trong Bảng tỷ lệ chi trả thương tật của Bảo Việt)
Trường hợp thương tật tạm thờiCần phải khám, điều trị thì Người được bảo hiểm được chi trả theo chi phí y tế thực tế hợp lý để khám, điều trị tai nạn bao gồm chi phí khám, cấp cứu, chụp chiếu, thuốc men, các chi phí điều trị ... và chi phí bồi dưỡng trong thời gian điều trị theo mức 0.1% Số tiền bảo hiểm/1 ngày điều trị nội trú. Mức trả tối đa không vượt quá tỷ lệ trả tiền bảo hiểm được qui định cho thương tật vĩnh viễn bộ phận cơ thể đó


BẢNG GIÁ (BIỂU PHÍ) BẢO HIỂM TAI NẠN LAO ĐỘNG (1 người /1năm) 
-Số tiền bảo hiểm: 30 triệu VNĐ - Phí bảo hiểm: 126.000 VNĐ/1 người/1 năm 
-Số tiền bảo hiểm: 40 triệu VNĐ - Phí bảo hiểm: 168.000 VNĐ/1 người/1 năm 
-Số tiền bảo hiểm: 50 triệu VNĐ - Phí bảo hiểm: 210.000 VNĐ/1 người/1 năm 
-Số tiền bảo hiểm: 60 triệu VNĐ - Phí bảo hiểm: 336.000 VNĐ/1 người/1 năm 
-Số tiền bảo hiểm: 70 triệu VNĐ - Phí bảo hiểm: 392.000 VNĐ/1 người/1 năm 
-Số tiền bảo hiểm: 80 triệu VNĐ - Phí bảo hiểm: 600.000 VNĐ/1 người/1 năm 
-Số tiền bảo hiểm: 90 triệu VNĐ - Phí bảo hiểm: 675.000 VNĐ/1 người/1 năm 
-Số tiền bảo hiểm: 100 triệu VNĐ - Phí bảo hiểm: 750.000 VNĐ/1 người/1 năm
 

Đối với bảo hiểm ngắn hạn: Thời hạn 3 tháng, phí bảo hiểm bằng 40% phí bảo hiểm 1 năm. Thời hạn 6 tháng, phí bảo hiểm bằng 70% phí bảo hiểm 1 năm. 
Các điểm loại trừ: Theo quy tắc “Bảo hiểm tai nạn con người 24/24” của Bảo Việt 

Để có thêm thông tin xin vui lòng liên hệ:
 
H Tùng – KTV bảo hiểm 
Công ty Bảo Việt Hà Nội, 15C Trần Khánh Dư, Hoàn Kiếm, Hà Nội 
ĐTDĐ: 0912.630290 / 0934517809 
Tel: (04) 39057890 - Fax: (04) 3826 7663 
Email: hoangtung.baoviet@gmail.com - hoangtung@baoviet.com.vn 
Website: www. baoviet.com.vn

.........................................................................................................................................................................................


2. BẢO HIỂM THÂN THỂ KHI ĐI NƯỚC NGOÀI (BẢO HIỂM Y TẾ DU LỊCH VÀ HỒI HƯƠNG QUỐC TẾ) gồm bảo hiểm chi phí y tế, bảo hiểm tai nạn, vận chuyển cấp cứu, hồi hương để nộp vào Đại sứ quán khi xin VISA (THỊ THỰC)


Đối tượng bảo hiểm du lịch quốc tế (Bảo hiểm y tế du lịch hồi hương)

Công dân Việt Nam và ng­ười nư­ớc ngoài đang học tập, làm việc công tác tại Việt Nam (từ 15 ngày tuổi đến 80 tuổi) đi ra nước ngoài với mục đích sau đây: 

- Đi du lịch quốc tế,

- Đi thăm thân, đoàn tụ gia đình,

- Đi công tác, hội thảo, triển lãm, lao động quốc tế theo giấy mời của đối tác nước ngoài

- Đi du học, nghiên cứu sinh, thực tập ở nước ngoài

*** Thông tin tham khảo cần thiết: Khi đi du lịch vào các nước khối Schengen gồm Đan Mạch, Áo, Italia, Đức, Ba Lan, Cộng hòa Séc, Hungary, Slovakia, Slovenia, Estonia, Latvia, Litva, Malta, Iceland, Na Uy, Thụy Điển, Phần Lan, Hà Lan, Bỉ, Luxembourg, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thụy Sỹ, Hy Lạp và một số nước châu Âu khác, bạn được yêu cầu phải mua bảo hiểm y tế du lịch quốc tế khi xin VISA. Mức trách nhiệm bảo hiểm y tế, tai nạn tối thiểu mà (Đại sứ quán) các nước này yêu cầu đối với công dân nước ngoài là 30.000EUR hoặc 50.000USD và luôn đề xuất sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế của Bảo Việt ***

Để đáp ứng nhu cầu này của khách du lịch, Bảo Việt cung cấp sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt cho người Việt Nam đi du lịch, du học, thăm thân, đoàn tụ, làm việc, công tác ra nước ngoài:

- Có nhiều hạng bảo hiểm với mức trách nhiệm bảo hiểm và mức phí bảo hiểm khác nhau để khách hàng lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng và yêu cầu của Đại sứ quán/ Quốc gia quý khách sang du lịch, công tác, du học. Đơn bảo hiểm du lịch quốc tế của Bảo Việt có giá trị quốc tế, được 100% Đại Sứ Quán chấp nhận và đề xuất,

- Cấp đơn bảo hiểm nhanh chóng, thủ tục đơn giản tạo điều kiện cho quý khách xin đượcVISA và kịp chuyến công tác, du lịch,

- Quyền lợi bảo hiểm rộng bao trùm mọi rủi ro khi bạn ở nước ngoài như các rủi ro về ốm đau, tai nạn, nhỡ chuyến bay, mất hành lý, các rủi ro phát sinh do sự thiếu hiểu biết về nước sở tại..., hỗ trợ các chi phí thăm thân, đi lại,  vận chuyển khẩn cấp, hồi hương, dịch vụ hỗ trợ du lịch...

- Được hỗ trợ khẩn cấp bất kỳ khi nào, ở bất kỳ địa điểm nào với dịch vụ SOS International,

- Thủ tục khiếu nại, giải quyết bồi thường rất đơn gian, thuận tiện cho khách hàng.

Thủ tục cấp đơn (hợp đồng) BẢO HIỂM Y TẾ DU LỊCH VÀ HỒI HƯƠNG:

 + Quý khách cung cấp các thông tin sau qua email hoặc fax hoặc điện thoại: (1) Họ tên, (2) Ngày sinh, (3) Địa chỉ (trên CMT hoặc Hộ Khẩu, hoặc địa chỉ cơ quan-tổ chức theo giấy mời từ nước ngoài), (4) Số hộ chiếu, (5) Nước đến (vd: ITALIA, ĐỨC hoặc khối Schengen…), (6) Ngày xuất cảnh-Ngày về dự kiến (sau khi xin được VISA, có thể điều chỉnh Đơn bảo hiểm cho đúng Ngày xuất cảnh-Ngày về thực tế mà không mất thêm phí), (7) Số ĐT/Địa chỉ liên hệ.

+ Sau khi có đầy đủ các thông tin trên, Bảo hiểm sẽ phát hành Đơn bảo hiểm bằng tiếng Anh gồm 1 bản chính, 1 bản sao để khách hàng nộp vào Đại sứ quán.

+ Giao Đơn bảo hiểm, Hóa đơn tài chính đến địa chỉ quý khách yêu cầu: tại Bảo Việt Hà Nội hoặc Nhà riêng-Cơ quan hoặc tại Đại Sứ Quán.

******* Bảo Việt – TIN CẬY, UY TÍN, DỊCH VỤ SỐ 1*******

Để có thông tin chi tiết về phí và điều kiện bảo hiểm hoặc mua sản phẩm bảo hiểm này, xin vui lòng liên hệ:

H Tùng – KTV bảo hiểm

Công ty Bảo Việt Hà Nội, 15C Trần Khánh Dư, Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT di động: 0912630290 / 0934517809
Tel: (04) 39057890 - Fax: (04) 3826 7663
Email:
hoangtung.baoviet@gmail.com
hoangtung@baoviet.com.vn

Website: www. baoviet.com.vn


Bản quyền thuộc:

 

Lượt xem : 10572 - Soạn tin RB 657732 gửi 8777 Để nâng tin này thành tin VIP - 01 ngày

Tóm tắt tin đăng

Tiêu đề tin:

Bảo hiểm thân thể CBNV, người lao động, công nhân


Hình ảnh: Bảo hiểm thân thể CBNV, người lao động, công nhân
Mô tả: bảo hiểm thân thể cho công nhân, người lao động, CBNV ở công trường, nhà máy, các cơ sở kinh doanh
Chuyên mục: Dịch vụ
Mã tin: 657732
Lượt xem: 10572 khách hàng thích sản phẩm này - Trung bình : 5 *****
Giá: 0 VNĐ
Đăng tin tại: muaban.com.vn
Tình trạng:sẵn sàng giao dịch
Gửi thông tin phản hồi
Số điện thoại: *
Email: *
Nội dung: *
Nhập mã số bảo vệ: 138084
0904912868 - 09:35:36 AM 20.09.2015
cho em hỏi khi đóng bảo hiểm thân thể thì người mổ đẻ được hưởng cụ thể như thế nào ah.mua theo từng năm một ah.gần hết hạn lại mua gối tiếp ah.e cảm ơn
Nguyễn Anh Tuấn - 00:35:18 AM 20.08.2015
1 luật số 75/2015/QH13 - luật mặt trận tổ quốc việt nam http://ambn.vn/guide/4009/luat-so-75/2015/QH13---luat-mat-tran-to-quoc-viet-nam.html ngày 09/06/2015 Quốc hội ban hành luật số 75/2015/QH13 - luật mặt trận tổ quốc việt nam. Luật này có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 01 năm 2016. Luật Mặt trận Tổ quốc Việt Nam số 14/1999/QH10 hết hiệu lực thi hành từ ngày Luật này có hiệu lực.
2. luật số 85/2015/QH13 - luật bầu cử đại biểu quốc hội và đại biểu hội đồng nhân dân Link đọc sách luật Online Free Ngày 25/06/2015 Quốc hội ban hành luật số 85/2015/QH13 - luật bầu cử đại biểu quốc hội và đại biểu hội đồng nhân dân. Luật này có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 9 năm 2015.
3. luật số 84/2015/QH13 - luật an toàn, vệ sinh lao động http://ambn.vn/guide/4006/luat-so-84/2015/QH13---luat-an-toan-ve-sinh-lao-dong.html Ngày 25/06/2015 Quốc hội ban hành luật số 84/2015/QH13 - luật an toàn, vệ sinh lao động. Luật này có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 7 năm 2016.
4. Luật số 83/2015/QH13 luật ngân sách nhà nước http://ambn.vn/guide/4004/Luat-so-83/2015/QH13-luat-ngan-sach-nha-nuoc.html Ngày 25/06/2015 Quốc hội ban hành Luật số 83/2015/QH13 luật ngân sách nhà nước. Luật này có hiệu lực thi hành từ năm ngân sách 2017. Luật ngân sách nhà nước số 01/2002/QH11 hết hiệu lực kể từ ngày Luật này có hiệu lực thi hành.
5. luật số 81/2015/QH13 - luật kiểm toán nhà nước http://ambn.vn/guide/4002/luat-so-81/2015/QH13---luat-kiem-toan-nha-nuoc.html Ngày 24/06/2015 Quốc hội ban hành luật số 81/2015/QH13 - luật kiểm toán nhà nước. Luật này có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 01 năm 2016.
6. luật số 80/2015/QH13 luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật http://ambn.vn/guide/4001/luat-so-80/2015/QH13-luat-ban-hanh-van-ban-quy-pham-phap-luat.html Ngày 22/06/2015 Quốc hội ban hành luật số 80/2015/QH13 luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật. Luật này có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 7 năm 2016.
7. luật số 79/2015/QH13 - luật thú y http://ambn.vn/guide/3996/luat-so-79/2015/QH13---luat-tha-y.html ngày 19/06/2015 Quốc hội ban hành luật số 79/2015/QH13 - luật thú y. Luật này có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 7 năm 2016.
8. luật số 78/2015/QH13 luật nghĩa vụ quân sự http://ambn.vn/guide/3995/luat-so-78/2015/QH13-luat-nghia-vu-quan-su.html Ngày 19/06/2015 Quốc hội ban hành luật số 78/2015/QH13 luật nghĩa vụ quân sự. Luật này có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 01 năm 2016. Luật nghĩa vụ quân sự ngày 30 tháng 12 năm 1981; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật nghĩa vụ quân sự ngày 21 tháng 12 năm 1990; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật nghĩa vụ quân sự ngày 22 tháng 6 năm 1994 và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật nghĩa vụ quân sự số 43/2005/QH11 ngày 14 tháng 6 năm 2005 hết hiệu lực kể từ ngày Luật này có hiệu lực thi hành.
9. luật số 77/2015/QH13 - luật tổ chức chính quyền địa phương http://ambn.vn/guide/3994/luat-so-77/2015/QH13---luat-to-chuc-chinh-quyền-dia-phuong.html Ngày 19/06/2015 Quốc hội ban hành luật số 77/2015/QH13 - luật tổ chức chính quyền địa phương. Luật này có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 01 năm 2016. Luật tổ chức Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân số 11/2003/QH11 hết hiệu lực kể từ ngày Luật này có hiệu lực thi hành, trừ trường hợp quy định tại Điều 142 của Luật này.
10. Luật số 76/2015/QH13 - luật tổ chức Chính phủ http://ambn.vn/guide/3992/Luat-so-76/2015/QH13---luat-to-chuc-Chinh-phu.html Ngày 19/06/2015 Quốc hội nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt nam ban hành Luật số 76/2015/QH13 - luật tổ chức Chính phủ. Luật này có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 01 năm 2016. Luật tổ chức Chính phủ số 32/2001/QH10 hết hiệu lực kể từ ngày Luật này có hiệu lực thi hành.
11. luật công chứng - số 53/2014/QH13 http://ambn.vn/guide/641/luat-cong-chung---so-53/2014/QH13.html Luật Công Chứng số 53/2014/QH13 này đã được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XIII, kỳ họp thứ 7 thông qua ngày 20 tháng 6 năm 2014, có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 01 năm 2015. Luật công chứng số 82/2006/QH11 hết hiệu lực kể từ ngày Luật này có hiệu lực thi hành.
12. luật tổ chức viện kiểm sát nhân dân - số 63/2014/QH13 http://ambn.vn/guide/638/luat-to-chuc-vien-kiem-sat-nhan-dan---so-63/2014/QH13.html Luật số 63/2014/QH13 này đã được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XIII, kỳ họp thứ 8 thông qua ngày 24 tháng 11 năm 2014, có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 6 năm 2015, trừ một số điều khoản quy định tại điều 100. Luật tổ chức Viện kiểm sát nhân dân số 34/2002/QH10 và các văn bản 03/2002/PL-UBTVQH11, 15/2011/PL-UBTVQH12, 05/2002/PL-UBTVQH11 hết hiệu lực kể từ ngày Luật này có hiệu lực.
13. luật tổ chức tòa án nhân dân - số 64/2014/QH13 http://ambn.vn/guide/637/luat-to-chuc-toa-an-nhan-dan---so-64/2014/QH13.html Luật số 64/2014/QH13 này đã được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XIII, kỳ họp thứ 8 thông qua ngày 24 tháng 11 năm 2014. Pháp lệnh tổ chức Tòa án quân sự số 04/2002/PL-UBTVQH11 và Luật tổ chức Tòa án nhân dân số 33/2002/QH10 cùng Pháp lệnh Thẩm phán và Hội thẩm Tòa án nhân dân số 02/2002/PL-UBTVQH11 hết hiệu lực kể từ ngày Luật này được thi hành từ ngày 01 tháng 6 năm 2015.
14. luật xây dựng - số 50/2014/QH13 http://ambn.vn/guide/237/luat-xay-dung---so-50/2014/QH13.html Luật Số: 50/2014/QH13này đã được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XIII, kỳ họp thứ 7 thông qua ngày 18 tháng 6 năm 2014 và chính thức có hiệu lực từ ngày 1/1/2015 thay thế hoàn toàn Luật số 15/2003/QH11 và các quy định trước đó. Luật này quy định về quyền, nghĩa vụ, trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cá nhân và quản lý nhà nước trong hoạt động đầu tư xây dựng.
15. luật việc làm - số 38/2013/QH13 http://ambn.vn/guide/189/luat-viec-lam---so-38/2013/QH13.html Luật Việc Làm số 38/2013/QH13 này đã được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XIII, kỳ họp thứ 6 thông qua ngày 16 tháng 11 năm 2013, có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 01 năm 2015. Các quy định về bảo hiểm thất nghiệp của Luật bảo hiểm xã hội số 71/2006/QH11, Luật dạy nghề số 76/2006/QH11 hết hiệu lực kể từ ngày luật này đi vào cuộc sống.
0972131656 - 09:13:00 AM 19.06.2015
Toi muon mua bao hiem than the cho gan 50 cong nhan cong ty thi can phai lam gi? can lien lac voi ai? Thu tuc nhu the nao vay?
0962171786 - 22:08:19 PM 01.06.2015
Bao hiem than the cho benh nhan mo tim thi duoc bao nhiêu tien
0433610099 - 09:06:54 AM 01.06.2015
Nhờ bên bạn cho mình xin thủ tục đăng ký mua bảo hiểm thân thể cho công nhân cần những gì với?
0948708401 - 13:30:38 PM 10.04.2015


mình muốn đóng bảo hiểm thân thể cho công nhân viên công ty mình thì thủ tục cần những gì và mức phí đóng là bao nhiêu?
E muon làm bảo hiểm thân thể. Cho e hỏi e lm bhtt co đi khám bệnh.e di khám bệnh viện nào cũng được có phai ko ạ?.hinh thuc đóng bảo hiểm bao nhiêu? thời gian đóng như nào?.mong ben bao hiểm tu vấn giúp e với ạ
0939992106 - 13:22:29 PM 18.03.2015
mình muốn đóng bảo hiểm thân thể cho công nhân viên công ty mình thì thủ tục cần những gì và mức phí đóng là bao nhiêu?
0932373732 - 06:11:02 AM 18.02.2015
cho hỏi mẹ tôi là giáo viên nghỉ hưu có đóng bảo hiểm thân thế này mẹ tôi đã mất vậy mẹ tôi có được thanh toán bảo hiểm này không.nếu được thanh toán thì phải hỏi ở đâu
0987533596 - 22:30:27 PM 08.02.2015
Toi bi gay xuong1/3 tren dui phai, toi mua Bao hiem than the nam 2014 voi muc 240.000d, theo luat bao hiem toi se duoc thanh toan bao nhieu tien?
0982835559 - 21:53:46 PM 20.08.2014
Thắc mắc
Tôi mổ tim năm 2011 đặt cầu nối động mạch chủ
tôi mua Bảo Hiểm thân thể năm 2010 với mức 113.000đ vậy theo luật bảo hiểm tôi sẽ được thanh toán bao nhiêu tiền
0977311385 - 13:06:48 PM 18.08.2014
E muon làm bảo hiểm thân thể. Cho e hỏi e lm bhtt co đi khám bệnh.e di khám bệnh viện nào cũng được có phai ko ạ.hinh thuc đóng bảo hiểm bao nhiêu thời gian một a.mong ben bao hiểm tu vấn giúp e với ạ


Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm và Đăng ký với Bộ Công Thương

Copyright © 2007 - 2013 Muaban.com.vn

Quản lý: Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư & Thương mại Hà Nội   •  MST: 0101469246 - Giấy phép số: 0102011723

Địa chỉ: Phòng 122, Nhà A6, Trần Huy Liệu, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04.2213 0995 - 0915.662 888 Google +

(Lưu ý: Muaban.com.vn không bán sản phẩm trực tiếp, nếu quý khách muốn mua hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp với người đăng tin)